Lên mạng “nịnh vợ” ai ngờ lại quá nổi tiếng: Vợ chỉ việc đẻ con còn việc nhà cứ để anh lo

Phụ nữ trải qua bao nỗi vất vả, hi sinh từ lúc mang bầu, sinh con rồi chăm con, nếu có một người chồng luôn ở bên, tận tình chu đáo thì cũng vơi đi phần nào sự mệt nhọc. Cô vợ trẻ trong bài viết này đã may mắn như vậy khi có một anh chồng luôn hiểu, yêu thương và chăm sóc mình. Người chồng đã đăng tải lên M. ạng xã hội bức ảnh người vợ một tay bế con một tay cầm thìa xúc cơm trong nồi cơm điện đặt lên trên giường. Người vợ không kịp có thời gian để xúc cơm ra bát ăn vì mải cho con bú, tuy nhiên vẫn luôn nở một nụ cười hạnh phúc.

Những lời tâm sự của người chồng có lẽ sẽ càng khiến cho người vợ cảm thấy được yêu thương, trân trọng hơn bao giờ hết. Được biết, anh chồng trong câu chuyện là N.C (SN 1988) và vợ H.A (SN 1991) hiện ở Hải Dương. Trải qua quãng thời gian yêu xa và sự ngăn cấm của gia đình, cặp đôi đã có cάі ĸếᴛ trọn vẹn. Sau khi kết hôn, theo như người chồng kể thì vợ ở phố nên chưa quen nếp sống nhà mình, tuy nhiên may mắn là mẹ chồng dễ tính và chẳng để ý nên cuộc sống vẫn thuận hòa. Từ khi sinh con, cô được chồng đỡ đần việc nhà. Dù vợ vẫn còn nhiều thiếu xót, nhưng ông chồng vẫn một lòng yêu thương. ‘Vợ chồng mình yêu nhau trên yahoo 3 năm, khi đó mình làm việc bên Nhật, còn vợ thì vẫn là sinh viên học ở trường gần nhà. Đến khi mình về nước, nhà mình ở huyện, còn nhà vợ ở trên thành phố, cách nhau 25km. Bố mẹ 2 bên ban đầu cũng can ngăn vì sợ xa, nhưng đối với mình thì cũng chỉ мấᴛ 25 phút phi con xích thố là tới nơi nên chẳng ai cản được.

Và cuối cùng là có một cái đám cưới nho nhỏ diễn ra. Ở quê người ta hay để ý chuyện con dâu về nhà chồng ngày đầu tiên thì dậy sớm dọn dẹp, bếp núc. Thế nhưng vợ mình ngủ 1 phát đến 8 rưỡi mới dậy Ɖάпʜ răng rửa mặt, hơn 9h sáng mẹ chồng gọi: ‘Xuống ăn sáng thôi con’. Vợ mình thì trước đến nay có tính thật thà và ngây thơ, ít khi để ý chuyện của thiên hạ. Cho tới khi vợ mình sinh em bé, mình làm tất cả mọi việc thay vợ, đến khi con được 7-8 tháng ngoài việc trông con ra thì vợ mình cũng chưa phải làm việc gì khác, vẫn được mẹ chồng gọi xuống ăn cơm mỗi khi tới bữa. Không phải vì vợ mình lười đâu mà quen cảnh sống trên phố hồi ở nhà mẹ đẻ rồi, về đây lại được mẹ chồng chiều nữa.

Bài 'nịnh vợ' của anh chồng tâm lý kèm bức ảnh 'siêu hot': Vợ chỉ việc đẻ con còn việc nhà cứ để anh lo 3

Đây là ảnh vợ mình hồi mới sinh em bé được mấy tháng mọi người ạ, lúc ấy thì vợ chỉ việc chăm con thôi còn mọi chuyện là mình lo. Tới giờ cháu được gần 2 tuổi rồi. Vợ chỉ việc trông con thôi nhưng mình hiểu sự vất vả của vợ, ăn cũng không được yên khi con đòi bú, thay bỉm các kiểu, áo thì lúc nào cũng toàn mùi sữa nên mình luôn thông cảm cho vợ! Cuối cùng, người chồng chốt câu cuối: ‘Chẳng mong giàu sang phú quý hơn ai, chỉ mong vợ con được khoẻ mạnh là hạnh phúc lắm rồi!’. Aɴʜ chồng N.C chia sẻ thêm: ‘Vợ mình là người thật thà ngây thơ, nhút nhát, hiện cô ấy đang là giáo viên. Chúng mình cưới nhau được 5 năm và hiện có 1 bé trai. Dự định sắp tới mong có thêm 1 cô công cʜúa. Hiện tại vì làm tự do nên mình vẫn tranh thủ giúp vợ công việc gia đình hàng ngày. Mình mong tất cả đàn ông đều luôn yêu vợ và đừng chán vợ’.

Bài 'nịnh vợ' của anh chồng tâm lý kèm bức ảnh 'siêu hot': Vợ chỉ việc đẻ con còn việc nhà cứ để anh lo 2

Bài viết ‘nịnh vợ’ của anh chồng Hải Dương nhanh chóng nhận về 26 nghìn lượt thích và bình luận của cư dân M. ạng. Nhiều người khen ngợi cô vợ không những có chồng tốt còn có người mẹ chồng cực kì tâm lý, gia đình đầm ấm, được yêu thương và sẻ chia là điều hạnh phúc không có gì bằng.

Bình luận của CĐM