Lên mạng nhờ chỉnh sửa bớt bụng mỡ, ai ngờ cô nàng mang bầu luôn, đã thế còn đẻ đến 3 lần, gia đình hạnh phúc

Không phải cứ photoshop là 'giảm cân thành công', thanh niên nào chọn cách này giống như 'giao trứng cho άc' đấy. Cô nàng mới đây lại được một phen nhớ đời khi nhờ dân mạng sửa ảnh xóa đi bụng mỡ của mình nhưng ai ngờ đâu thành vậy

Ngày nay, photoshop là công cụ rất hữu hiệu đối với thói quen khoe hình sống ảo của dân tình. Trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan các “Th. á n h chỉnh ảnh” với tay nghề điêu luyện. Cũng vì thế, không ít người đăng ảnh vào các hội nhóm để nhờ thêm chút hiệu ứng, cà bớt mụn hay вόρ eo theo để bức ảnh lung linh hơn. Thế nhưng, những pha nhờ vả kiểu này không phải lúc nào cũng thành công. Chính chủ thường xuyên nhận được những kết quả “dở khóc dở cười”. Đây đúng là cao thủ tính toán nhưng cuối cùng ảnh đẹp đâu không thấy mà chỉ toàn ảnh “troll”.

Khi chúng ta già, con cái đề huề

Từ một bức ảnh xin chỉnh giảm mỡ bụng lại thành ra một gia đình hạnh phúc. Không ít lần chính chủ phải “khốn khổ” vì dám nhờ vả chính ảnh trên mạng xã hội. Thế nhưng, những pha hài hước, tếu táo này vẫn tiếp tục diễn ra, khiến dân tình nhiều phen cười như được mùa.