Lên Hà Giang đi phượt ghé thăm em gái bán lê ngày nào, càng lớn càng phổng phao xinh xắn

"Khuôn mặt ưa nhìn - nụ cười duyên dáng", cô gái bán lê ở Hà Giang nhanh chóng nổi như cồn trên MXH sau khi đoạn clip quay cảnh bán lê được chia sẻ.

Còn nhớ năm 2018, hình ảnh “em gái bán lê” ở Hà Giang đã gây sốt trên nhiều trang mạng xã hội khi được dân mạng, đặc biệt là cánh anh em chia sẻ không ngớt. Đi cùng với đó là vô vàn lời ngợi khen cho nét đẹp tự nhiên, ngây ngô của một cô gái trong sáng. Được biết, cô gái khiến cánh anh em muốn được gặp một lần khi tìm lên Hà Giang này có tên là Vàng Thị Sinh, em sinh năm 2003, hiện tại đang sống cùng bố mẹ tại Hà Giang. Tới giờ đã gần 2 năm kể từ ngày khuynh đảo MXH trong nước, tuy không còn quá nổi tiếng xong với nhiều anh em một khi nhắc đến Hà Giang là lại nhớ ngay ra cái tên Vàng Thị Sinh.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 1

Nét đẹp ngây thơ khiến bao chàng trai mê đắm.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 2

Nhiều chàng trai rủ nhau lên Hà Giang cũng chỉ vì muốn được tận mắt ngắm cô gái bán lê khiến MXH xôn xao này.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 3

Trở thành tâm điểm chú ý trên MXH đem đến cho Vàng Thị Sinh nhiều điểm lợi xong đi kèm với đó cũng là bất tiện, phiền toái mà cô bạn phải tập quen sau khi đã lỡ nổi tiếng.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 4

Nụ cười hồn nhiên của Vàng Thị Sinh đã hớp hồn rất nhiều chàng trai.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 5

“Cô bé bán lê” ngày càng xinh tươi, rạng rỡ

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 6

Sinh năm 2003, hiện tại Vàng Thị Sinh đang học năm cuối tại một trường THPT trên địa bàn.

Hiện tại dù vẫn đang làm thêm công việc bán hoa quả để phụ giúp cha mẹ, Vàng Thị Sinh cũng tranh thủ tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, bên ngoài thời gian dành cho việc học. Còn nhớ Vàng Thị Sinh từng có lần xuất hiện cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu đúng chuẩn khu vực miền Bắc cho “Lễ hội hoa tam giác mạch” được diễn ra tại T. Hà Giang. Cô nàng 10X để lại ấn tượng mạnh khi trình diễn bộ trang phục dân tộc vô cùng sặc sỡ. Sau đó, cô bé tiếp tục góp mặt trong một MV giới thiệu về địa điểm du lịch ở Hà Giang.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 7

Vàng Thị Sinh tươi tắn trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc.

Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 8Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 9Cô gái bán lê ở Hà Giang sau 2 năm nổi tiếng giờ ra sao? - Ảnh 10

Trên trang cá nhân của cô bạn, Vàng Thị Sinh vẫn hay đăng tải những bức hình những bức hình xinh xắn, đang ngày một chững trạc và trưởng thành. Có thể thấy từ đoạn dư âm khi clip bán lê được chia sẻ trên mạng, tài khoản Facebook của Vàng Thị Sinh đã có đến 36.000 lượt theo dõi.