Lê Thúy tiết lộ tâm trạng của Hà Hồ trước ngày lâm bồn: Ăn không ngon, ngủ không yên khi nghĩ về miền Trung

Lê Thúy tiết lộ tâm trạng của Hà Hồ trước ngày lâm bồn: Ăn không ngon, ngủ không yên khi nghĩ về miền Trung

Tình hình bão lũ tại miền Trung đang ngày càng có tính chất phức tạp và đã gây ra không ít thiệt hại về người và của. Chung tay ủng hộ đồng bào, nhiều sao Việt và các nhà hảo tâm đã đứng lên kêu gọi người dân cả nước quyên góp vật chất và tinh thần để giúp nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Do đang mang bầu sắp sinh nở nên dù rất muốn ra tận nơi cứu trợ miền Trung, Hà Hồ lực bất tòng tâm, chỉ có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè. Hiểu được tâm trạng của Hồ Ngọc Hà, Lê Thúy đã thay cô thực hiện các công việc cứu trợ.

Lê Thuý tiết lộ tâm trạng của Hồ Ngọc Hà khi nghĩ về miền Trung - Ảnh 1

Lê Thuý tiết lộ tâm trạng của Hồ Ngọc Hà khi nghĩ về miền Trung - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Lê Thúy đăng tải dòng trạng thái thông báo về chuyến đi miền Trung và hé lộ tình cảm của đàn chị. Hà Hồ đã rất buồn bã vì không thể cùng đồng nghiệp trực tiếp đến miền Trung. Cô ủy nhiệm cho mẹ ruột và Lê Thúy thay mặt mình đến tâm lũ giúp đỡ bà con.

Lê Thuý tiết lộ tâm trạng của Hồ Ngọc Hà khi nghĩ về miền Trung - Ảnh 3

Lê Thuý tiết lộ tâm trạng của Hồ Ngọc Hà khi nghĩ về miền Trung - Ảnh 4

Lê Thuý tiết lộ tâm trạng của Hồ Ngọc Hà khi nghĩ về miền Trung - Ảnh 5

Trước đó, khi bình luận về bài đăng kêu gọi quyên góp của Trấn Thành, Hà Hồ cũng tiếc nuối khi không thể đi cứu trợ miền Trung. Không chỉ Lê Thúy mà khán giả cũng thông cảm cho tâm trạng của Hồ Ngọc Hà.