Lệ Quyên công khai vui vẻ bên tình tin đồn Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe

Không phải để dân tình "bàn ra tán vào", Lệ Quyên công khai ngồi cạnh, đặt tay lên vai "phi công" đang bị đồn có quan hệ đặc biệt với mình.

Tên tuổi Lệ Quyên hiện đang được hâm nóng bằng ồn ào đời tư khi vướng nghi án “cặp kè” nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, “nữ hoàng phòng trà” vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc, thường xuyên cập nhật hình ảnh, hoạt động trên MXH, gần như phớt lờ mọi thông tin, dèm pha dư luận. Trong khi đó, chồng của nữ ca sĩ đã trả lời phỏng vấn: “Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”.

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 1

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 2

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 3

Với cách nói này, một số ý kiến nghi rằng doanh nhân Đức Huy đang ngụ ý vợ đã “thay lòng đổi dạ”? Tuy nhiên, một số khác lại tỉnh táo hơn, đoán rằng anh chỉ đang trả lời “nước đôi” nhằm giúp tên tuổi của vợ phủ sóng truyền thông hơn trước ngày tung sản phẩm mới kết hợp với Lâm Bảo Châu mà thôi? Trong sự kiện diễn ra ít ngày trước, Lệ Quyên công khai cười đùa, vui vẻ bên “phi công”. Cả 2 tỏ ra rất thoải mái, không hề phải né tránh hay e ngại, chứng tỏ mối quan hệ không đặc biệt như đồn đoán?Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 4

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 5

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai ngồi cạnh nhau tại sự kiện, cười đùa vui vẻ chẳng bận tâm tới tin đồn “cặp kè”.

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 6

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 7

Nhan sắc chuẩn mỹ nam của “người tình tin đồn” Lệ Quyên, trước đây từng đóng vai thị vệ trong MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu.

Nhận xét về Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cho rằng đàn chị là một người quyết liệt trong hành động và suy nghĩ. Anh tâm sự, chị Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc. Anh cho rằng mỗi hành động của Lệ Quyên đều được thể hiện tinh tế và sâu sắc.

“Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia một dự án nhỏ nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết và hợp tác với chị Lệ Quyên sau này”, Lâm Bảo Châu chia sẻ.

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 8

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 9

Lệ Quyên công khai vui vẻ bên Lâm Bảo Châu, không cần chụp trộm, chị tự khoe - Ảnh 10