Lê Dương Bảo Lâm khoe cận mặt con gái sinh đúng ngày 2/9, bé tí mà đã là phiên bản nhí của bố Lâm

Con gái Lê Dương Bảo Lâm trộm vía sở hữu mái tóc đen, dày, phần mắt hai mí khá to. Các nét trên gương mặt giống y đúc bố.

Mới đây, trên kênh Youtube của Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn video cuối cùng trong hành trình Quỳnh Quỳnh đi sinh con gái thứ 2. Video lần này, anh khoe với khán giả cận mặt bé Bảo Ngọc khi chào đời được 2 ngày tuổi. Đến nay bé sắp tròn 1 tháng tuổi thì khung ảnh cận mặt con gái mới được công khai, trước đó vợ chồng anh cũng “kiêng kị” không để lộ mặt Bảo Ngọc. Bé gái có nhiều nét giống bố, trộm vía rất đáng yêu, đặc biệt tuy mới sinh nhưng đã có mái tóc đen nhánh và đôi mắt hai mí khá to.

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 1

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 2

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 3

Lúc vừa sinh, Bảo Ngọc khóc lớn.

Nhìn những khung hình này, ai ai cũng nói Bảo Ngọc giống y đúc Lê Dương Bảo Lâm. Còn nhớ, ngay từ khi Quỳnh Quỳnh khám thai, cặp đôi đã ngỡ ngàng khi thiên thần nhí rất giống ba. Và đến lúc con gái Lê Dương Bảo Lâm lọt lòng thì không sai một chút nào.

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 4

Sinh bé thứ hai. nam diễn viên hài tạm nghỉ công việc trong 2 tuần đầu để chăm sóc hai mẹ con. Được biết, con gái Lê Dương Bảo Lâm chỉ còn vài ngày nữa thôi sẽ tròn 1 tháng tuổi, và gia đình sẽ thực hiện nghi lễ đầy đủ cho con. Sinh bé thứ 2, Quỳnh Quỳnh vẫn giữ được sức khỏe khá tốt, chỉ sau khoảng 1 tuần sinh nở, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã bắt đầu bán hàng trở lại, mọi công việc đều diễn ra bình thường như trước.

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 5

Cận mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm, các nét y đúc bố - Ảnh 6

Được biết chi phí sinh nở lần này của Quỳnh Quỳnh khá lớn, lên đến 85 triệu đồng