Lan Ngọc thẳng thắn trả lời giữa nghi vấn chia tay với Chi Dân: Duyên số chưa tới

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lan Ngọc lên tiếng một cách thẳng thắn rằng duyên số chưa tới, khi nào có cô sẽ tự thông báo với mọi người.

Mới đây, Lan Ngọc đã tới tham dự một buổi trình diễn thời trang và thu hút được sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, hút hồn của mình. Thời gian vừa qua, nữ diễn viên cũng được quan tâm bởi lùm xùm đã chia tay với ca sĩ Chi Dân. Và tại sự kiện này, Lan Ngọc đã lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 1

Tuy vậy, chuyện Lan Ngọc chia tay bạn trai chỉ là qua lời úp mở của Ngô Kiến Huy cũng như những chia sẻ mập mờ của Chi Dân. Còn cả 2 chưa có câu trả lời chính thức nào về việc này. Từ lúc bị phát hiện yêu đương, Chi Dân và Lan Ngọc cũng đều né tránh khi nói về chuyện riêng tư.

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 2

Khi trả lời phỏng vấn tại sự kiện mới, Lan Ngọc cho biết 1 năm vừa qua cô không có nhiều hoạt động, không có dự án mới. Cô nhận định đây là 1 năm khá khó khăn với nghệ sĩ nói chung. Khi được hỏi không có dự án mới thì có dành thời gian cho chuyện yêu đương không? Lan Ngọc lên tiếng thẳng thắn đáp rằng: “Chuyện tình cảm hả? Dạ không, tại vì em không còn thời gian nữa! Duyên số mình chưa tới, khi nào tới thì mình sẽ thông báo với tất cả mọi người”.

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 3

Còn nói về gu chọn người yêu, nữ diễn viên bật mí: “Từ trước tới giờ Ngọc chưa bao giờ đặt ra cho mình 1 cái gu bạn trai nào hết, bởi mình quan trọng cảm xúc thôi!”. Có lẽ như ‘đánh mùi’ được phóng viên sẽ hỏi sâu hơn về chuyện tình yêu, Lan Ngọc đã nhanh chóng chào tạm biệt và rời đi ngay.

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 4

Chi Dân và Lan Ngọc nhiều lần đi du lịch cùng nhau

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 5

Thậm chí còn bị nghi mặc chung đồ nữa

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 6

Cả 2 bị bắt gặp ôm nhau ở Đà Lạt cách đây không lâu

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 7

Tuy vậy, Lan Ngọc và Chi Dân chưa bao giờ thừa nhận chuyện hẹn hò

Về phía Chi Dân, thời gian vừa qua anh vướng tin đồn có tình cảm với Midu. Chi Dân tham gia chương trình ‘Có hẹn cùng Midu’ và có khá nhiều cảnh tình tứ với người đẹp này ví dụ như nấu ăn, nhóm lửa ban đêm, đi máng trượt… Nhìn Chi Dân tình tứ với Midu, quan tâm, che nắng cho nữ diễn viên khiến trái tim người xem như tan chảy. Cũng trong chương trình, Chi Dân cho biết: “Midu và Chi Dân có nhiều sở thích tương đồng. Hơn nữa, hiện tại Chi Dân cũng đang độc thân vui tính nên sẵn sàng trải nghiệm”.

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 8

Chi Dân và Midu đi máng trượt cùng nhau

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 9

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 10

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 11

Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn chia tay: Duyên số chưa tới - Ảnh 12

Cặp đôi còn có những khoảnh khắc khiến người nhìn tan chảy