Lần cuối Thiều Bảo Trâm ẩn ý nhắc Sơn Tùng trên sóng truyền hình, vẫn bảo vệ người yêu đến cùng

Thiều Bảo Trâm từng nhắc đến Sơn Tùng trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Cô một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹn.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có gần 8 năm yêu nhau, nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi vướng nghi vấn chia tay khi nữ ca sĩ thẳng tay unfollow Sơn Tùng. Chẳng những vậy, hội bạn thân của cô nàng còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý chàng trai Thái Bình có người thứ 3.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Nghi án Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có người thứ 3.

Trước nghi vấn ‘đường ai nấy đi’, CĐM đã tìm lại hình ảnh cũng như động thái từ xưa đến nay của cặp đôi, đáng chú ý nhất là hành động bảo vệ tình tin đồn của Thiều Bảo Trâm khi bị Trường Giang làm khó.

Cụ thể, trong chương trình ‘Giọng Ải Giọng Ai’, Trấn Thành đã bật mí phần thưởng cực hấp dẫn cho Thiều Bảo Trâm là một năm ăn miễn phí ở quán cơm quê do Trường Giang làm chủ. Tuy nhiên, Trâm phải đáp ứng được điều kiện mà Trường Giang đưa ra: “Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng”.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm liền lắc đầu từ chối để bảo vệ Sơn Tùng: “Anh là nghệ sĩ lớn mà. Anh muốn ai chả được. Các bạn nghệ sĩ trẻ phải đồng ý thôi chứ không phải là do em. Em không chơi kèo này!”.

Thấy vậy, Trường Giang tiếp tục nâng phần thưởng với Thiều Bảo Trâm là miễn phí ăn tại quán cơm quê lên 4 năm, thế nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn một mực khẳng định: “Em không biết, em không chơi kèo này”. Trước phản ứng từ nữ ca sĩ, ông xã Nhã Phương đã phải than vãn: “Tùng ơi, anh muốn hôn em một cái mà khó quá”.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Hành động bảo vệ bạn trai của cô nàng khiến nhiều người thích thú.

Có thể thấy, nữ ca sĩ trước nay chưa bao giờ nhắc đến Sơn Tùng để đánh bóng tên tuổi hay ‘ké fame’, thậm chí khi bị đồng nghiệp gài thì cô nàng vẫn khéo léo tránh né. Đây cũng là lý do mà nhiều Sky từ ghét chuyển sang thích Thiều Bảo Trâm và ra sức ủng hộ chuyện tình lặng lẽ nhưng bền chặt suốt 8 năm qua này.

Đến hiện tại, drama giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cùng cô bé ‘trà xanh’ vẫn chưa đi đến hồi kết. Người hâm mộ đang rất mong chờ những người trong cuộc lên tiếng làm rõ thực hư sự việc này.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 4

CĐM cho rằng Hải Tú là người thứ 3 liên quan đến chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 5

Lần cuối Thiều Bảo Trâm bảo vệ Sơn Tùng trên sóng truyền hình - Ảnh 6

Người hâm mộ đang rất mong chờ những người trong cuộc lên tiếng làm rõ thực hư sự việc này.