Làm vlog giới thiệu nhà mới, Độ Mixi lập kỷ lục lượt xem livestream gấp 6 lần sức chứa sân Mỹ Đình

Vlog nhà mới của Độ Mixi thu hút đông đảo người xem và xác lập số views kỷ lục chưa từng có cho một streamer tại Việt Nam. Tối qua như thường lệ Độ Mixi livestream giao lưu cùng fan hâm mộ nhưng lần này a quyết định ra Vlog đặc biệt

Hiện tại, khi nhắc đến streamer số 1 Việt Nam thì cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là Độ Mixi. Với mọi streamer thì việc chạm mốc 100.000 người xem stream cùng lúc là một giấc mơ kʜôɴg tưởɴg, thế nhưng điều này với Độ Mixi thì lại là “chuyện thường ở huyện”.

Thậm chí, trong buổi livestream mới nhất trên YouTube chiếu vlog về ngôi nhà mới, Độ Mixi đã phá sâu kỷ lục của chính mình khi lượng người xem trực tuyến lên đến hơn 242.000 người ở thời điểm đông nhất.

Thử lấy một ví dụ đơn giản, sức chứa của sân vận động quốc gia Mỹ Đình là 40.192 thì số lượng người xem trực tiếp trong buổi stream mới nhất gấp 6 lần.

Kỷ lục views của Độ Mixi đạt mức 242.000 nguời xem, con số này gấp 6 lần sức chứa sân vận động Mỹ Đình.

Theo đó, Độ Mixi đã review hết cả 7 tầng của căn nhà mới, từ góc livestream hằng ngày, mô hình xịn sò hay bộ sưu tập ѕύɴɡ khổng lồ của mình. Vlog dài khoảng 1 tiếng đồng hồ và từ khi bắt đầu công chiếu, lượng views cứ thế nhảy lên vèo vèo.

Mô hình tỉ lệ 1:1 của “Bô Cao Lãnh” khiến Độ Mixi lẫn khán giả thích thú.

Sau khi kết thúc, chính Độ Mixi cũng chia sẻ rằng đây là kỷ lục views khiến anh bất ngờ và chẳng biết khi nào có thể đạt được thêm lần nữa. Thế nhưng với sức hot cùng sự ủng hộ nhiệt tình của những thành viên của “Bộ tộc Mixigaming” thì có lẽ con số này có lẽ vẫn chưa dừng lại.

Vlog dài gần 1 tiếng đồng hồ và quay toàn bộ mọi không gian của căn nhà mới.

Từ sân thượng cho đến tầng 1 đều được Độ Mixi giới thiệu đến người hâm mộ.

Góc livestream với bộ sưu tập ѕύɴɡ mô hình siêu xịn.

“Nhism Đê La Thành” cũng có mô hình riêng nữa nhé.

Độ Mixi cảm ơn người hâm mộ đã giúp anh có được ngôi nhà mơ ước.

Theo: Pháp Luật Bạn Đọc