Làm mất thiện cảm của CDM, Lâm Vỹ Dạ nhận hậu quả nghiêm trọng đầu tiên ở giải Mai Vàng

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay gay gắt. Trong đề cử Mai Vàng năm nay, khán giả liên tục đòi phản đối, nói cô không xứng đáng.

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ là cái tên bị antifan tấn công gay gắt sau Hương Giang, group anti nữ diễn viên đã có hơn 16.000 thành viên, thậm chí chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay tại đề cử Mai Vàng - Ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay tại đề cử Mai Vàng - Ảnh 2

Nguyên chính Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay được cho là việc cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, đồng thời nữ diễn viên còn tỏ thái độ cộc cằn khiến công chúng vô cùng khó chịu. Trước sự việc này, Lâm Vỹ Dạ đã khóa bình luận ở trang cá nhân để tránh những lời không hay đến với mình. Tưởng chừng làm như vậy có thể xoa dịu được một lượng khán giả ấy, nhưng mới đây họ còn tấn công fanpage của BTC giải Mai Vàng 2020 ác liệt hơn.

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay tại đề cử Mai Vàng - Ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay ở đề cử Mai Vàng.

Cụ thể, khi fanpage vừa thông báo Lâm Vỹ Dạ hiện đang là người tạm dẫn đầu đề cử “Diễn viên hài của năm”, thì ngay lập tức lực lượng antidfan vào bình luận công kích, thả icon phẫn nộ. Họ cho rằng nữ diễn viên hài không xứng đáng, bởi trong năm qua Dạ không có sản phẩm hài nào đặc sắc cả, thậm chí lượng khán giả này còn so sánh tài năng của cô với danh hài Trường Giang, Trấn Thành.

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay tại đề cử Mai Vàng - Ảnh 4

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tẩy chay tại đề cử Mai Vàng - Ảnh 5

Anti-fan tấn công fanpage Mai Vàng.

Không biết kết quả cuối cùng thế nào nhưng trước mắt, Lâm Vỹ Dạ đã bất đắc dĩ thu về kha khá lượng antifan. Hi vọng trong thời gian tới, bà xã Hứa Minh Đạt sẽ cải thiện được mối quan hệ giữa mình và công chúng.