Lâm Khánh Chi khóc nghẹn khi bà ngoại qua đời, mắt sưng húp: Người ra đi mãi mãi không về

Lâm Khánh Chi khóc nhiều và suy sụp khi người bà thân yêu qua đời. Người đẹp và toàn thể gia quyến đang lo liệu tang lễ cho người quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về tang lễ của người bà thân yêu vừa mới qua đời. Theo đó, bà ngoại của nữ ca sĩ nhắm mắt xuôi tay hôm 23/11 vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi. Bức hình Lâm Khánh Chi khóc nghẹn trước linh cữu người thân khiến fans không cầm được nước mắt. Người đẹp chuyển giới dành lời cuối cùng cho bà ngoại: “Một lần nữa tôi lại đưa tiễn người thân của tôi ra đi mãi mãi không về. Ngoại ngủ yên giấc nhé ngoại”. Con thương ngoại. Tâm sự trong phút sinh li tử biệt của Lâm Khánh Chi khiến cư dân mạng xúc động.

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 1

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 2

Nữ ca sĩ đội khăn tang, không giấu được nỗi đau và vẻ tiều tụy trong đám tang bà ngoại. Có thể thấy, dường như Lâm Khánh Chi khóc nhiều khi đột ngột nhận tin người thân qua đời.

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 3

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 4

Phòng tang của bà ngoại Lâm Khánh Chi được trang trí ấm cúng tại nhà riêng ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 5

Lâm Khánh Chi khóc sưng mắt trong đám tang bà ngoại - Ảnh 6

Trước đó, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã đổi ảnh đại diện sang màu đen để thông báo tang lễ.

Ngay sau khi biết tin, Minh Nhí, Xuân Lan, Lâm Vỹ Dạ và nhiều sao Việt đã lên tiếng an ủi Lâm Khánh Chi, khuyên cô bớt đau lòng để bà ngoại ra đi thanh thản. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc Lâm Khánh Chi khóc thương bà ngoại.