Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã “sống thử”

Nam ca sỹ gặp vợ lần đầu tiên khi cô học lớp 7, mãi đến sau này khi cả 2 có cơ duyên gặp lại Lâm Chấn Huy đã xác định đây chính là cô gái đời mình.

Khán giả lứa tuổi 8X, 9X hẳn không còn xa lạ với nam ca sỹ Lâm Chấn Huy. Hiện tại, dù không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình cũng như ra mắt sản phẩm mới nhưng Lâm Chấn Huy là ca sỹ hội chợ khá đắt show từ Nam ra Bắc. Ở tuổi 39, Lâm Chấn Huy vừa lập gia đình được gần 2 năm. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, giọng ca “Anh không níu kéo” đã chia sẻ nhiều hơn về mối duyên trời định giữa anh và cô vợ kém 13 tuổi Thu Hương.

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 1

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 2

Lâm Chấn Huy cho biết lần đầu anh gặp bà xã là năm cô học lớp 7. Là fan của chồng nên mỗi khi anh về diễn là cô đều đi xem. Một lần, khi đang biểu diễn thì nam ca sỹ xuống sân khấu để giao lưu với fan. Giống như duyên trời định, anh tiến đến đúng chỗ cô học sinh lớp 7 đang ngồi, bắt tay cô. Ngờ đâu 10 năm sau, cả 2 hội ngộ. Cô bất ngờ được 1 người bạn thuộc FC của Lâm Chấn Huy nhờ đi đóng MV cho nam ca sỹ. Quá bất ngờ và vui mừng nên Thu Hương nhận lời luôn. Và cũng từ đó, Lâm Chấn Huy nảy sinh tình cảm với bà xã 9X xinh đẹp, dễ thương.

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 3

Lâm Chấn Huy chia sẻ khi đó cha mẹ ở quê liên tục giục anh lấy vợ vì cũng đã 38 tuổi rồi chứ chẳng còn trẻ trung gì. Gặp Thu Hương, anh nghĩ “Đây là vợ mình rồi” nên khoe với bố mẹ ngay. Sau 1 tháng hẹn hò, anh chủ động về nhà Thu Hương xin bố mẹ đưa cô lên Sài Gòn. Ai ngờ, ông bà đồng ý luôn vì rất thích Lâm Chấn Huy. Thế là cả hai lên Sài Gòn vào đúng chiều 30 Tết, ngay đêm hôm đó, họ cũng đã có lần “sống thử” đầu tiên.

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 4

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 5

10 năm sau lần gặp đầu tiên, Lâm Chấn Huy gặp lại vợ, họ yêu nhau và quyết định sống chung luôn

Kết hôn được gần 2 năm, cặp đôi đã chào đón con trai đầu lòng vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Nam ca sỹ cho biết anh thay đổi nhiều từ khi có con, thay vì ai rủ đi đâu sẽ đi liền như trước, Lâm Chấn Huy bị vợ níu kéo ở nhà với mọi lý do. Nam ca sỹ cho biết với anh “vợ là nhất”, dù sau khi sinh con, vợ anh hay càm ràm nhưng “trời không chịu đất thì đất phải chịu trời” thôi.

Lâm Chấn Huy đi hát hội chợ nắm tay fan, 10 năm sau lấy luôn fan làm vợ, ngày đầu hẹn hò đã sống thử - Ảnh 6

Mối tình của Lâm Chấn Huy với vợ rất kỳ diệu.

Nhìn lại quá khứ có thể thấy, Lâm Chấn Huy có một mối tình rất kỳ diệu vói cô vợ kém anh 13 tuổi. Nam ca sỹ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, có vợ đẹp, con xinh và sống hết mình với âm nhạc.