Là fan của Binz, Cường Đô La sẵn sàng tặng bất cứ siêu xe nào trong BST miễn là nam rapper thích

Cường Đô La chở con gái đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tіếᴛ Լộ bé rất thích nghe nhạc Binz. Khi được một người bạn trêu đùa, Cường Đô La đã trả lời một cách dí dỏm. Đâu chỉ Suchin, Cường Đô La cũng rất là “mê” chú Binz!

Dù không hoạt động showbiz nhưng Cường Đô La lại là một đại gia nức tiếng, nổi tiếng rất chịu chơi. Từ việc sở hữu cả một gara xế hộp xịn, sở hữu cả bộ sưu tập mô hình máy bay кʜὑпɡ cho đến việc sắm túi hiệu cho con gái mới sinh cũng đủ thấy độ chịu chơi của ông xã Đàm Thu Trang không chỉ là tin đồn.

Từ ngày có em bé Suchin, Cường Đô La dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Không khó để thấy trên trang cá nhân của anh chỉ toàn là những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Bất cứ khi nào có thời gian Cường Đô La đều tranh thủ dẫn vợ con đi chơi, thư giãn đặc biệt vào các dịp cuối tuần.

Cho tới mới đây, Cường Đô La hào hứng khoe đoạn clip dẫn “công cʜúa nhỏ” ra ngoài đi chơi trên siêu xe bạc tỷ, khiến netizen rần rần thích thú. Trong đoạn clip, bé Suchin nằm ngoan ngoãn trên xe. Bố còn tіếᴛ Լộ rằng bé rất thích nghe nhạc Binz. Chủ nhật cho công cʜúa đi chơi. P/s : Suchin rất thích nghe nhạc của chú #Binz”, Cường Đô La chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Không chỉ thế, khi được một người bạn trêu: “Chú Binz lại rất thích xe của Ba Suchin”, Cường Đô La dí dỏm trả lời: “Riêng chú Binz thì thích chiếc nào qua lấy chiếc đó đi nhé. Vì Ba Chin cũng mê chú Binz”. Ngay lập tức, khán giả rần rần gọi tên Binz vào để kiểm chứng.

Cường Đô La chở con gái đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tіếᴛ Լộ bé rất thích nghe nhạc Binz

Đâu chỉ riêng con gái, Cường Đô La tіếᴛ Լộ luôn bản thân rất “mê” nam rapper đình đám

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 4.

Từ ngày có bé Suchin, Cường Đô La dành nhiều thời gian hơn chăm lo cho gia đình nhỏ

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 5.

Cứ cuối tuần, anh lại dẫn vợ con ra ngoài chơi

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 6.

Sân vườn được thiết kế riêng cho bé Suchin tắm nắng

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 7.

Túi hàng hiệu đắt tiền của bé Suchin

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng con gái nhà Cường Đô La đúng chuẩn nhóc tỳ sinh ra ở vạch đích. Hết được bố chuẩn bị tủ quần áo trưng bày như cửa tiệm, còn được sắm loạt túi hàng hiệu đắt tiền.

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ cả sở thích nghe nhạc của bé: Hoá ra có liên quan đến Binz? - Ảnh 9.

Bé gái đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào ngày 9/8 vừa qua

Ảnh: Facebook nhân vật