Kim Lý đưa Subeo vào thăm 2 bé song sinh, nay chính thức trở thành anh trai bỉm sữa 2 nách 3 em

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà dẫn con trai Subeo thăm hai em song sinh, gia đình 5 người hạnh phúc vừa được bà ngoại Ngọc Hương tiết lộ.

3 ngày sau khi hạ sinh đôi long phụng, Hồ Ngọc Hà vừa dẫn anh cả Subeo thăm hai em song sinh Leon và Lisa. Hình ảnh một nhà năm người hạnh phúc của nữ ca sĩ vừa được mẹ ruột của cô chia sẻ trên mạng xã hội. Khoảnh khắc Subeo bẽn lẽn trong vòng tay mẹ, nhìn hai em ruột đang ngủ say tại bệnh viện một cách chăm chú khiến fan cảm thấy vô cùng đáng yêu, ngọt ngào. Bên cạnh đó, ba Kim Lý mỉm cười mãn nguyện khi ngắm 4 mẹ con. Đây là hình ảnh đầu tiên tiết lộ thời khắc anh lớn Subeo thăm hai em song sinh.

Subeo thăm hai em song sinh cùng mẹ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Subeo thăm hai em song sinh cùng mẹ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của nhà Hà Hồ khiến người hâm mộ vui lây. Ngoài những lời chúc, mọi người cũng mong ngóng sớm được thấy diện mạo thiên thần của đôi long phụng nhà giọng ca Cả một trời thương nhớ.

Subeo thăm hai em song sinh cùng mẹ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3

Trước đó, Kim Lý vừa khoe hình ảnh một nách hai con, gia nhập hội ông bố bỉm sữa của showbiz. Anh cũng viết một tâm thư tặng Hà Hồ, cảm ơn cô đã vất vả sinh cho mình hai đứa con xinh đẹp.

Subeo thăm hai em song sinh cùng mẹ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4Subeo thăm hai em song sinh cùng mẹ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5

Về phần cậu cả, trước khi Subeo thăm hai em song sinh, cậu bé cũng luôn quấn quýt bên cô em gái Suchin nhà ba Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang. Trong năm nay, Subeo hai lần lên chức anh và có thêm tận 3 người em ruột.