Kim Lý bị đồn cầu hôn để lấy cát-xê 300 triệu đồng, Hà Hồ ngán ngẩm chửi thẳng mặt: Nhảm nhí

Vừa sinh con xong Hồ Ngọc Hà đã phải đối diện với những lời không hay nhắm vào tình cảm Kim Lý dành cho cô nên nữ ca sỹ buộc lòng lên tiếng.

Nửa tháng sau khi hạ sinh cặp “Long Phụng”, Hồ Ngọc Hà dần quay trở lại công việc cá nhân. Nữ ca sỹ chưa nhận lời diễn show mà tập trung vào các kế hoạch kinh doanh đang dang dở. Cô chia sẻ đang rất hạnh phúc và bình yên khi gia đình nhỏ có thêm thành viên mới. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà lại vướng không ít lùm xùm sau sinh khi có tin đồn kiện tụng 1 shop nôi cũi khi dùng hình ảnh mình và tên các con khi chưa cho phép, nhận nhiều lời quảng cáo, PR sản phẩm. Nhiều thông tin trái chiều kéo đến khiến nữ ca sỹ không thể ngồi yên.

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây trên MXH xuất hiện một tiêu đề gây tranh cãi “cát-xê màn cầu hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý”. Nguồn thông tin này đánh giá: Dù màn hỏi cưới được Kim Lý sắp xếp để tạo bất ngờ cho bạn gái nhưng lại có sự can thiệp tài trợ lộ liễu từ nhãn hàng, ước tính cát-xê lên tới 200 – 300 triệu đồng. Trước ý kiến trái chiều, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phản pháo để bảo vệ tình cảm Kim Lý đã dành cho mình.

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 2

Nữ ca sỹ tỏ ra không hài lòng khi chuyện riêng của gia đình mình bị can thiệp, bới móc sâu xa. Hồ Ngọc Hà cho rằng con số mà truyền thông đưa ra là “nhảm nhí” và nếu có cũng không phải là số tiền như trong bài báo đó. Bà mẹ bỉm sữa ngán ngẩm viết: “Sống sao cho vừa lòng thiên hạ”.

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 3

Trước đó, Kim Lý có màn cầu hôn bất ngờ cho Hồ Ngọc Hà tại bệnh viện. Anh đã nhờ ekip và nhân viên bệnh viện, người thân cùng sắp xếp để tạo sự ngạc nhiên cho mẹ của Lisa và Leon. Kim Lý quỳ xuống và đeo nhẫn vào tay bạn gái, hứa sẽ chăm sóc cho cô cùng các con suốt đời.

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 4Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 6

Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện

Màn tỏ tình lãng mạn khiến Hồ Ngọc Hà bật khóc trên xe lăn. Sau đó, video cầu hôn được lan truyền, rất nhiều NHM, bạn bè đồng nghiệp đều mừng rỡ chúc phúc cho ngày đặc biệt của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị đồn Kim Lý cầu hôn lấy cát-xê - Ảnh 7

Cả hai đã có được gia đình nhỏ sau 3 năm yêu nhau.