Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất

Gần đây, gia đình Kim Hiền đã thấy một chú bướm nhỏ bay vào nhà ở rất lâu. Kim Hiền đã bật khóc khi tin rằng mẹ đẻ đang ở bên cạnh mình.

Mẹ đẻ của nữ diễn viên Kim Hiền qua đời cách đây không lâu, do dịch bệnh nên cô không về được Việt Nam tham dự lễ tang. Dù vậy, ở Mỹ, Kim Hiền vẫn luôn cầu nguyện, ăn chay để mong mẹ ra đi thanh thản. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên kể về chuyện tâm linh liên quan đến mẹ. Cụ thể có một con bướm nhỏ bay quanh quẩn trong nhà cô rất lâu đến tận 3 giờ sáng, Kim Hiền đã nghĩ đó là mẹ về thăm gia đình mình. Cô thương nhớ mẹ, bật khóc nức nở. “Sáng nay, loay hoay tìm khắp nhà nhưng không thấy nữa! Tối qua, chuẩn bị lên lầu tắm, Yvona kêu mẹ ơi bug, nhìn kỹ trên đầu giường ôi là bướm. Tôi đã lặng người và trái tim như xoa dịu mọi thứ, thời gian cạnh tôi gần 3am và giờ đã không còn trong nhà! Có lẽ ngày mai sinh nhật Yvona, mẹ đã ở lại rất lâu, trên tay Yvona. Yvona đã khóc như trong tiềm thức vì không cho bay đi đâu! Tôi đã khóc trong sự ấm áp vì biết mẹ đã cạnh mình! Tôi ghi hình lại mọi thứ vì những câu nói của Yvona dành cho điều này, giọt nước mắt mà có lẽ sau này Yvona và Sonic sẽ hiểu về tâm linh! Bình an và sức mạnh, điều kỳ diệu phải không cả nhà! Càng cho thấy cuộc sống không đơn giản chỉ là sống mà là giá trị về tình cảm con người, bởi dòng máu của mẹ vẫn nằm trong con gái của mình! Yêu thương nhau đó là những gì mà Hiền muốn gửi đến cho mọi người qua câu chuyện của Hiền! Nếu trái tim không thật chúng ta có quyền rời và tập trung thời gian đó cho người thật lòng vì mình! Cám ơn cả nhà đã lắng nghe những tâm sự của Hiền”.

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 1

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 2

Kim Hiền bật khóc khi thấy 1 chú bướm nhỏ đậu trên tay con gái.

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 3

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 4

Phí dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng tin câu chuyện của Kim Hiền kể là có thật và động viên nữ diễn viên hãy mạnh mẽ hơn: “Điều kỳ diệu. Hãy cảm nhận và hạnh phúc khi trái tim vẫn còn hiện hữu. Bình an nhé”, “Thương chị quá, chúc chị thật nhiều sức khỏe”.

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 5

Kim Hiền xúc động kể chuyện giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất - Ảnh 6

Công chúng động viên Kim Hiền.