Khung ảnh đẹp của Thủy Tiên lúc đi cứυ тяợ, νấт νả nhưng nụ cười tươi rói đầy ấm lòng

Nữ ca sĩ khiến người dân ở các tỉnh, khán giả yêu mến hơn nữa nhờ vào tinh thần nhiệt tình và nụ cười thân thiện.

Những ngày qua, câu chuyện Thủy Tiên đi từ thiện luôn là chủ đề hot trên khắp các diễn đàn. Theo đó, mọi người chú ý không chỉ cô cho bao nhiêu tiền cho từng hộ mà còn có cả những vấn đề bất cập xảy ra trong suốt chuyến đi.

Dù vất vả, lặn lội đường xa, mỗi ngày di chuyển rất nhiều nơi nhưng điểm mà công chúng ghi nhận chính là sự nhiệt tình và hết lòng của vợ Công Vinh.

 
Hai vợ chồng mỗi ngày đều bắt đầu từ sáng ra ngân hàng rút tiền mới đi trao bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng mỗi ngày đều bắt đầu từ sáng ra ngân hàng rút tiền mới đi trao bà con. (Ảnh: FBNV)

Nụ cười sáng của Thủy Tiên

Mới đây nhất, trên mạng xã hội mọi người lại truyền tay nhau khung ảnh nữ ca sĩ đang đứng giữa dòng người đông đúc tại một địa phương để tặng tiền cho người dân nơi đây. Một Thủy Tiên cực đời thường, không trang điểm, cũng chẳng diện váy hay đi cao gót lộng lẫy mà thậm chí trang phục chỉ là chiếc áo thun cực đơn giản, đầu đội nón lá nhưng lại đẹp rạng ngời.

Cái đẹp ở đây còn có cả sự ấm lòng. Bởi lẽ, trong giây phút khá mệt vì liên tục di chuyển nhiều ngày đến những vùng sâu, miệng thì luôn phải nói lớn hết công suất, tay hoạt động nhiều giờ có khi mỏi nhừ nhưng vợ Công Vinh vẫn nở nụ cười thân thiện, sáng rỡ, trao tiền đến ai cũng cúi đầu cười, chào hỏi rất phải phép.

 
Gương mặt sáng và nụ cười rạng ngời của Thủy Tiên khiến nhiều khán giả vừa thương, vừa ngưỡng mộ. (Ảnh: Đặng Hữu Cường) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt sáng và nụ cười rạng ngời của Thủy Tiên khiến nhiều khán giả vừa thương, vừa ngưỡng mộ. (Ảnh: Đặng Hữu Cường)

 
Từ thiện không phải là trách nhiệm nhưng Thủy Tiên tự chọn cho mình một áp lực lớn và còn tỏa một năng lượng tích cực cho mọi người. (Ảnh: Đặng Hữu Cường) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ thiện không phải là trách nhiệm nhưng Thủy Tiên tự chọn cho mình một áp lực lớn và còn tỏa một năng lượng tích cực cho mọi người. (Ảnh: Đặng Hữu Cường)

Thủy Tiên đi trao tiền đến tối muộn

Mỗi ngày, vợ chồng Công Vinh phải đi đến khá nhiều xã, trao cho cả chục nghìn hộ dân, đứng liên tục nhiều giờ. Thậm chí, họ tranh thủ đi và không muốn để bà con phải ngồi xếp hàng đợi lâu nên có những ngày công việc này phải kéo dài đến khi trời tối, khá muộn.

 
Dù hoàn cảnh nào đi nữa, Thủy Tiên cũng thân thiện với từng người dân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hoàn cảnh nào đi nữa, Thủy Tiên cũng thân thiện với từng người dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đôi bàn tay đếm tiền này có nhiều vết đỏ, xước vì một số bà con mến mộ hỏi thăm, bắt tay rất chặt nhưng cô vẫn khoe: "Chỉ thấy thương nhiều hơn chứ không có giận gì hết". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bàn tay đếm tiền này có nhiều vết đỏ, xước vì một số bà con mến mộ hỏi thăm, bắt tay rất chặt nhưng cô vẫn khoe: “Chỉ thấy thương nhiều hơn chứ không có giận gì hết”. (Ảnh: FBNV)

Đến nay cặp đôi vẫn chưa chia sẻ lịch trình rằng mình sẽ đi bao nhiêu ngày, chỉ biết họ sẽ đến từng địa phương dù ở rất xa và bị cô lập. Chuyến đi này của Thủy Tiên vô cùng ý nghĩa và là điểm sáng đặc biệt của người đẹp trong lòng khán giả.