Không nỡ cho người yêu cũ lên xe hoa, thanh niên ‘ấm ức’ sập cầu ďао Ɖіệп cho ‘bõ tức’

Hành động “phá đám” của nam thanh niên trong ngày đón dâu đã không ít bình luận từ cư dân mạng. Trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hành động vô cùng táo bạo của một nam thanh niên khi thấy người yêu cũ mình lên xe hoa.

Được biết, đoạn clip trên là do một người bạn của chàng trai quay lại.

Nhìn cảnh người yêu cũ lên xe hoa, thanh niên ấm ức sập cầu dao điện cho bỏ tức

Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, khi nhìn thấy nhà “người xưa” đang tổ chức lễ cưới, những tưởng anh chàng sẽ đứng nhìn trong im lặng nhưng không ngờ thanh niên này lại di chuyển khá hùng hổ ra chỗ cột Ɖіệп, mở cầu ďао và sập nguồn, ngắt Ɖіệп toàn bộ cả nhà người yêu cũ. Sau khi thực hiện xong thì chàng trai vắt chân lên chạy, sợ bị phát hiện ra.

Nhìn cảnh người yêu cũ lên xe hoa, thanh niên ấm ức sập cầu dao điện cho bỏ tức

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xem đoạn clip, đa phần các cư dân mạng đều không nhịn được cười cho rằng anh chàng này quá lầy lội. Tuy nhiên, một số khác lại tỏ thái độ khó chịu vì hành động “tгả ᴛʜὺ” vô cùng trẻ con ấy. Hiện tại, đoạn clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài cho mọi người tranh luận sôi nổi trên các hội nhóm.

Trái ngược với chàng trai trên, chàng trai này đã chọn trải lòng trên mạng xã hội khi người yêu cũ sắp lên xe hoa

Bạn bè thường bảo tôi quên em đi, bắt đầu lại, nhưng tôi không muốn họ để an ủi tôi mà nói về em với một thái độ thiếu tôn trọng, tôi cũng không phải muốn nhớ hay quên em, chỉ đơn giản trái tym tôi vẫn như vậy.”, chàng trai kể.

Chàng trai kể về mối tình sinh viên kéo dài 5 năm. Aɴʜ có một người bạn gái tuyệt vời quan tâm chăm sóc cho anh nhưng anh lại không biết trân trọng, cũng không giỏi chia sẻ. Điều đó đã khiến cho bạn gái của anh chịu cảm giác lẻ loi, không an toàn. Và đó là lí do hai người chia tay.

Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa

Ảnh minh họa

Nay cô gái sắp lên xe hoa cùng một người khác. Chàng trai hối hận và nhớ nhung bạn gái cũ nên mượn diễn đàn của sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân để chia sẻ.

Tâm sự của chàng trai đã hút hơn 12.000 lượt Like trên fan page NEU Confession. Rất nhiều bạn trẻ đồng cảm với chàng trai và khuyên anh hãy tự mình xây dựng cuộc sống mới.

Dòng tâm sự của chàng trai

Theo Yeah 1.vn