Không hổ danh là ‘vựa muối’ miền Bắc, MC đài quốc gia lại cà khịa hotboy thả thính “thì ra tôi chiều các em quá , nên các em hư”

Những vựa muối của đài truyền hình Việt Nam luôn không làm chúng ta thất vọng với những độ cà khịa đi vào lòng người của mình. Mới đây trong bản tin cưới tuần lại làm nhiều người phấn khích nhờ 1 hành động của biên tập viên Việt Hoàng

Pha cà khịa đi vào lòng người của BTV với boy thả thính “tôi chiều các em quá nên các em hư”. Lượn lờ trên MXH vài ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe/nhìn thấy ít nhất một lần câu nói: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?”. Cho những ai chưa hiểu chuyện gì thì chuyện này bắt nguồn từ clip thả thính theo yêu cầu của một anh chàng có tên Khoa Vương.

Lý do thì ngoài gương mặt ưa nhìn, Khoa Vương còn có giọng nói khàn khàn, trầm đ. ụ c. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì đa phần, dân mạng lại “ném đá” và cho rằng anh chàng làm lố, cố tình diễn hay thả thính nhạt nhẽo. Nhiều người còn nhận xét nghe những câu thả thính của Khoa Vương có cảm giác giống hot girl Trần Thanh Tâm “bắp cần bơ”. Trước đó, BTV Việt Hoàng của VTV24 cũng từng khiến khán giả được phen cười bể bụng với những màn ‘cà khịa’ và đu trend cực ‘mặn’. Aпʜ chàng thường xuất hiện trong các bản tin với những phát ngôn ‘đá xéo’ đã thành thương hiệu. Ví dụ như ‘Chào 500 anh em nhá. Mình là Việt Hoàng. Hôm nay mình sẽ bóc рʜ.ṓ.ᴛ bất kì người nổi tiếng nào mà các bạn yêu cầu. Aпʜ em muốn nghe thì thả T.i.m và nhấn share cho mình đi. Chia sẻ đi, chia sẻ đi. Được 1000 share thì mình sẽ kể’. (Review 2019: MXH và bệnh không biết mình là ai) hay ‘Nếu có yêu cầu cách ly thì chó mèo chắc chắn sẽ hợp tác bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là không biết livestream’. (Chuyện cách ly: Người dại làm hại người khôn); ‘Sự khó kiềm chế và м.ấ.ᴛ cảnh giác của không ít người trong vài ngày qua khiến tôi nhớ lại cảm giác đọc truyện ‘Nàng bạch tuyết’ cho mấy đứa trẻ. Nàng cũng được yêu cầu là hãy chỉ ở nhà và đừng tiếp xúc với người lạ. Nhưng rồi chỉ vì sự hấp dẫn của một chiếc lược, 1 cái dây lưng, 1 quả táo mà cô nàng liên tục đẩy mình vào hiểm cảnh. Dĩ nhiên là ở ngoài đời thì chẳng mấy ai may mắn mà 3 lần vượt qua cái không qua khỏi như trong chuyện cổ tích đâu’. (Điểm Tuần: Hôm nay là thứ mấy?)

Boy thả thính tôi chiều các em quá nên các em hư lên tiếng sau khi bị ném đá hội đồng từ Tiktok đến Facebook - Ảnh 3.

BTV VTV24 khiến dân mạng cười bò vì thử nghiệm giữa trời nóng: Trứng rán không cần mỡ, yêu thì cần... điều hòa cơ! 2

Ảnh cắt từ màn hình

BTV VTV24 khiến dân mạng cười bò vì thử nghiệm giữa trời nóng: Trứng rán không cần mỡ, yêu thì cần... điều hòa cơ! 3

BTV Việt Hoàng với những phát ngôn

Thậm chí, BTV ‘mặn nhất VTV’ còn gây hài hước khi thực hiện thử thách bắt trend. Trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng trưa ngày 11/4, BTV Việt Hoàng khuyên mọi người hãy tập thể dục ở nhà, không cần ra đường mà vẫn có thể làm nóng cơ thể bằng cách đu theo trend nhảy trên không đang rất hot trên MXH.

BTV VTV24 khiến dân mạng cười bò vì thử nghiệm giữa trời nóng: Trứng rán không cần mỡ, yêu thì cần... điều hòa cơ! 5

BTV VTV24 khiến dân mạng cười bò vì thử nghiệm giữa trời nóng: Trứng rán không cần mỡ, yêu thì cần... điều hòa cơ! 6

Việt Hoàng đã nhảy từ trường quay ra hành lang rồi ra đến sảnh chính của VTV một cách vô cùng hài hước khiến dân tình chỉ còn nước tròn mắt vì quá ngạc nhiên. Quả thực, nhờ sự hài hước từ các BTV mà những chương trình thời sự, tin tức vốn có phần nghiêm túc hàng ngày bỗng trở nên thật gần gũi, chân thực.

Đẳng cấp cà khịa của MC đài quốc gia: Đứng giữa trời 40 độ, chứng minh trứng rán không cần mỡ - Ảnh 5Đẳng cấp cà khịa của MC đài quốc gia: Đứng giữa trời 40 độ, chứng minh trứng rán không cần mỡ - Ảnh 6

Đẳng cấp cà khịa của MC đài quốc gia: Đứng giữa trời 40 độ, chứng minh trứng rán không cần mỡ - Ảnh 7

Không chỉ đem tới những thông tin bổ ích, nội dung mới lạ và trẻ trung, nhiều biên tập viên đã sáng tạo tình huống hài hước để mang đến tiếng cười cho người xem trên sóng truyền hình. Có thể thấy, sự hài hước và đủ “mặn” của các BTV VTV đã góp công lớn trong việc thu hút lượng người theo dõi các bản tin thời sự nhất là giới trẻ.