Không gian sống trong biệt thự ‘khủng’ của Cường Đô La – Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh một góc trong căn biệt thự của mình. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước độ chịu chi, chịu chơi của vợ chồng Cường Đô La.

Ít giờ trước, trên Instagram, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh một góc trong căn biệt thự của mình. Qua ảnh, có thể thấy căn phòng nhà Đàm Thu Trang – Cường Đô La được thiết kế với tông màu nâu làm chủ đạo. Bộ sofa to là điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng.

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 1

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 2

Dù không để lại bất cứ thông tin gì nhưng cư dân mạng cho rằng đây là thư phòng – một trong những không gian tiếp theo mà Đàm Thu Trang – Cường Đô La muốn “khoe”. Ngay khi đăng tải, hình ảnh gian phòng nhà Cường – Trang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, xuýt xoa trước độ chịu chi, chịu chơi của vợ chồng doanh nhân họ Nguyễn. Trước đó, vào tháng 6/2020, Cường Đô La cũng tung clip giới thiệu toàn cảnh gara xe hơi trong biệt thự mới. Đoạn clip dài gần 3 phút giống như thước phim quay chậm “zoom” cận cảnh từng ngóc ngách nơi trưng diện toàn bộ siêu xe.

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 3

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 4

Những chiếc siêu xe trong căn biệt thự bạc tỷ của đại gia phố núi. Trong clip được tiết lộ, phòng khách được đại gia phố núi được thiết kế thông với khu để xe. Xu hướng này đã được nhiều tay chơi giàu có trên thế giới áp dụng. Đáng chú ý hơn cả là vị trí cầu nâng thủy lực, đủ diện tích cho một chiếc xe. Chỉ bằng vài thao tác điều khiển, cầu nâng sẽ đưa chiếc xe lên vị trí tầng 2 – cũng chính là phòng khách. Điều này giúp chủ xe chỉ việc tiến thẳng vào không gian chính của căn nhà.

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 5

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 6

Không gian sống trong biệt thự khủng của Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 7

Bên ngoài căn biệt thự hoành tráng của vợ chồng Cường Đô La.