Không còn vẻ đại mỹ nhân, em gái Ông Cao Thắng bỗng nhiên lộ hình ảnh “sưng phù” khác lạ như vừa ph.ẫu th.uật thẩm mỹ

Đông Nhi luôn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình chồng, đặc biệt là cô em gái nam ca sĩ – Ông Thoại Liên. Đông Nhi và Ông Thoại Liên còn thường xuyên dành cho nhau sự quan tâm rất tốt trên mạng xã hội.

Cô nàng Ông Thoại Liên, em gái của anh chàng Ông Cao Thắng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với diện mạo mới nhất của mình.

Ông Thoại Liên, ái nữ Ngành nhựa và cũng là em gái của Ông Cao Thắng luôn gây ấn tượng với cộng đồng mạng với những trải nghiệm vô cùng sang chảnh của một tiểu thư nhà giàu. Bên cạnh đó, cô nàng còn làm ai nhìn cũng ngẩn ngơ với gương mặt lúc nào cũng trẻ như gái đôi mươi dù năm nay đã ngoài 30 tuổi.

Tường thành nhan sắc tuổi 30 của em gái Ông Cao Thắng.

Tuy vậy, phong độ nhan sắc của Thoại Liên cũng từng có lúc thất thường, và mới đây nhất là khi cô nàng khoe một tấm hình đang ngồi ăn uống ở đâu đó.

Có thể nói, bức ảnh không hề xấυ nhưng có vẻ như những đường nét trên khuôn mặt Thoại Liên có vẻ hơi khác lạ, thậm chí nhiều người còn nhận xét liệu có phải cô nàng vừa mới PTTM về không vì nó hơi sưng phù.

Không còn vẻ đại mỹ nhân, em gái Ông Cao Thắng bỗng nhiên lộ hình ảnh "sưng phù" khác lạ như vừa phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cô nàng lộ hình ảnh có phần hơi khác lạ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Rõ ràng, nhìn vào bức ảnh này nếu không nói thì sẽ có rất ít người nhận ra đó là Thoại Liên vì vẻ baby ngày thường trên khuôn mặt của cô nàng đã biến . Thêm vào đó, kiểu tóc mái thưa mới tậu dường như cũng khiến cho cô nàng trở nên hơi bị điểm trong mắt người nhìn.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, rất có thể lần này là do cách trang điểm hoặc là do app chụp ảnh đã khiến Thoại Liên như vậy vì cách đây chỉ ít ngày, ảnh của cô nàng trên Instagram vẫn rất bình thường.

Hi vọng rằng Thoại Liên đừng động chạm gì ďао кέо để giữ được nét đẹp vốn có của mình.

Mong là Thoại Liên đừng can thiệp gì thẩm mỹ nữa nhé, như thế này đã là đẹp lắm rồi.

Từ chiếc mũi đến đôi mắt đến khuôn miệng, ai không biết lại nghĩ Đông Nhi và Thoại Liên là chị em ruột không chừng.

Trong bức hình này, dù Ông Cao Thắng có cố chen vào đi chăng nữa thì vẫn không thể đọ lại độ giống nhau của em gái và vợ mình đâu.

Ngoại hình của cả 3 người đều đáng ngưỡng mộ nhưng càng nhìn càng thấy Jolino và Đông Nhi na ná nhau là sao?

Là em gái Ông Cao Thắng nhưng Thoại Liên cứ được nhận xét là giống Đông Nhi: Cặp chị dâu em chồng hot nhất năm đây rồi! - Ảnh 3.

Aпʜ chị em tình cảm

Là em gái Ông Cao Thắng nhưng Thoại Liên cứ được nhận xét là giống Đông Nhi: Cặp chị dâu em chồng hot nhất năm đây rồi! - Ảnh 3.

Cặp chị dâu – em chồng xinh đẹp này còn để tóc dài ngang nhau và cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Là em gái Ông Cao Thắng nhưng Thoại Liên cứ được nhận xét là giống Đông Nhi: Cặp chị dâu em chồng hot nhất năm đây rồi! - Ảnh 4.

Điệu cười cũng giống nhau quá trời luôn nè!

Chẳng phải đến tận bây giờ mà Đông Nhi và Thoại Liên đã giống nhau từ xưa rồi nhé!

Những ngày đầu tháng 11 này, tâm điểm chú ý của dân mạng chắc chắn thuộc về siêu đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Ông Thoại Liên cũng đã đáp máy bay về nước cả tuần nay để chung vui cùng anh chị.