Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà

Nhiều sao Việt bức xúc khi sống cạnh người "khó ưa", làm ồn từ sáng tới tối. Ngoài than phiền, họ còn phải chuyển nhà để chấm dứt tình cảnh này.

Ngọc Trinh bị hàng xóm rình mò đời tư

Mới đây, Ngọc Trinh lần đầu công khai kiện hàng xóm khi người này đăng đoạn clip quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh, kèm theo chú thích: “Hóng mặc bikini”. Trong nhiều clip khác, nhân vật này còn gọi cô là “nó”, làm fan của Ngọc Trinh vô cùng bức xúc. Viết lên story Instagram cá nhân, cô khẳng định: “Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”, kèm theo đó là bức ảnh cận mặt “người hàng xóm rắc rối”.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 1

Thế nhưng, vụ việc chưa biết phân giải thế nào, thì hàng xóm của Ngọc Trinh đã chọn cách im lặng, rồi lẳng lặng đổi tên tài khoản của mình để tránh fan của Ngọc Trinh tìm kiếm. Bên cạnh đó, nhân vật hàng xóm còn nhanh tay xoá hết tất cả các clip đã quay “nữ hoàng nội y” trên trang cá nhân của mình. Trước phần ứng xử “nhanh tay lẹ mắt” của người hàng xóm rắc rối, Ngọc Trinh đã thông báo sẽ ngưng lại vụ kiện lần này.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 2

Nathan Lee đến Tết còn phải chuyển nhà vì hàng xóm

Nam ca sĩ từng dành khá nhiều thời gian và công sức để trùng tu căn villa tại Quận 2. Tuy nhiên, anh gặp khá nhiều vấn đề với hàng xóm do họ thường xuyên gây tiếng ồn từ sáng sớm đến tối và ngay cả dịp cuối tuần. Điều này khiến anh “chịu hết nổi” và quyết định chuyển sang căn hộ đắt đỏ ở trung tâm thành phố.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 3

Diễm Hương bức xúc vì hàng xóm sống ích kỷ

Giống Nathan Lee, Hoa hậu Diễm Hương cũng gặp vấn đề với hàng xóm. Từng sống ở chung cư nhưng về sau vợ chồng Diễm Hương chuyển sang nhà mặt đất. Hoa hậu nhận xét hàng xóm vừa “ích kỷ” vừa “thâm”. Cô than phiền lên trang cá nhân: “Sao vừa xuống đất ở là thấy không ưa hàng xóm liền. Ích kỷ vậy thì cũng chống mắt coi. Chắc 365 ngày nhà nó không ai vô đâu ha”.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 4

Hạnh Thúy bất bình khi hàng xóm tắc trách với việc gây ra

Nữ diễn viên Hạnh Thúy được phen “hú hồn” khi hàng xóm đốt rác làm cháy một vạt cỏ lớn và có nguy cơ lan vào nhà cô. Khi lửa bốc cao, lan rộng thì người hàng xóm chỉ chữa cháy cho có lệ và cười trừ. Sợ lửa cháy to, nữ diễn viên và một người hàng xóm khác thuê dân phòng dập lửa mất hơn 1 tiếng. Thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của hàng xóm khiến diễn viên Hạnh Thúy bức xúc.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 5

Trịnh Kim Chi trở thành “khán giả karaoke bất đắc dĩ”

Đầu năm nay, khi xã hội đang thực hiện cách ly, cũng như mọi người, Trịnh Kim Chi đã trở thành “khán giả karaoke bất đắc dĩ” của hàng xóm. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trịnh Kim Chi hài hước lẫn bức xúc chia sẻ hàng xóm liên tục hát karaoke nhiều ngày liền: “Lại bị ông hàng xóm hăm dọa nữa rồi. ‘Ta sẽ thăm từng người, sẽ đi thăm từng đường, sẽ vô thăm từng nhà…’. Chạy ra đóng cửa không kịp luôn”.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 6

MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị trên đất Mỹ

Vào hồi tháng 5, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ câu chuyện bị một người đàn ông ở Mỹ miệt thị bằng những lời lẽ thô tục khi nữ MC cho hai ca sĩ Ngọc Ngữ và Châu Ngọc Hà mượn sân vườn để quay MV. Được biết, người đàn ông này chính là hàng xóm mới khi cô chuyển về căn hộ gần biển.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 7

Kỳ Duyên cho hay đây là lần đầu tiên cô gặp trường hợp như trên kể từ khi qua Mỹ sinh sống. Cô kể lại: “Người này đứng từ ban công nhà mình và nhìn sang phía nhà tôi la hét. Anh la hét suốt 2-3 tiếng. Tôi không cần lời qua tiếng lại với người này. Tôi cầm điện thoại, quay thẳng mặt anh ta. Khi đó, người này liền quay đi, im lặng. Nhưng khi tôi vào trong nhà, họ tiếp tục la hét”.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 8

Vì vậy, Kỳ Duyên quyết định gọi điện báo cảnh sát để giải quyết vì theo MC hải ngoại, việc kỳ thị người khác là hành vi vi phạm pháp luật Mỹ. Tuy nhiên, tưởng chừng mọi chuyện đã ổn thỏa thì ngay hôm sau, người đàn ông này đã lén ném trứng sang nhà cô. Cho rằng hàng xóm tiếp tục có hành động quấy rối, Kỳ Duyên lập tức báo cảnh sát lần hai. Cuối cùng, anh này đã sang nhà gặp cô và nói lời xin lỗi.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị hàng xóm chỉ trích vì đỗ xe sai quy định

Vào năm 2017, một tài khoản Facebook được cho là hàng xóm nơi Hoa hậu Kỳ Duyên ở đã bức xúc lên tiếng về việc cô đỗ xe sai nơi quy định, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Theo người này, Kỳ Duyên đi về khuya và đỗ xe giữa cổng. Dù được bảo vệ yêu cầu di chuyển đi nơi khác nhưng người đẹp vẫn tỉnh bơ bỏ lên phòng. Bên cạnh đó, tài khoản Facebook cũng đăng tải hình ảnh chiếc xe màu đen sang trọng.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 9

Sau đó, đại diện truyền thông của Kỳ Duyên trả lời rằng đây đúng là xe của Kỳ Duyên, nhưng người đỗ xe không phải cô. Lúc đó, Kỳ Duyên không sống ở khu này. Chiếc xe do một người bạn của cô mượn. “Người bạn của Kỳ Duyên cho biết do đi về mệt nên xin phép bảo vệ để xe ở đó. Sáng nay, bảo vệ đã gọi xuống để di chuyển đi chỗ khác. Cô bạn mong mọi người ở chung cư thông cảm nếu bị gây phiền hà”, đại diện truyền thông của nàng hậu cho biết.

Lê Phương bị hàng xóm chê thừa cân

Sau khi diễn viên Lê Phương hạ sinh công chúa không lâu, cô thường xuyên bị chê bai về căn nặng. Đặc biệt những lời chê ấy đến nhiều từ hàng xóm khi cô chạm mặt hàng ngày. Lê Phương đăng tải ảnh cô đưa con gái đi tắm nắng. Kèm theo đó, bà xã Trung Kiên cũng hài hước khi chia sẻ lại câu chuyện cô bị hai người hàng xóm chê phát tướng sau sinh em bé.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều sao Việt khác từng bị hàng xóm làm phiền đến mức phải chuyển nhà - Ảnh 10

Theo lời kể của nữ diễn viên, có hai hàng xóm cùng khu nhà nhận ra cô và tiến đến bắt chuyện. Một trong số họ đưa ra nhận xét bà mẹ hai con mập hơn trên ảnh mặc dù cô đã chặn trước là mình mới sinh em bé.