Không cần phải dùng App hoán đổi giới tính, nam sinh khiến cả trường vỗ tay ‘rào rào’ nhờ màn giả gái đẹp xuất sắc

Tạo hình xinh đẹp và thần thái đỉnh cao của nam sinh này khiến cho nhiều cô gái phải ghen tị. Gần đây, trào lưu ‘hoán đổi giới tính’ qua ảnh đang gây вãо cộng đồng mạng. Một số chàng trai khi biến thành nữ nhi đã thành Hotgirl vạn người mê.

Đặc biệt, việc các chàng trai ‘hô biến’ khuôn mặt mình thành ‘nữ nhi’ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh một nam sinh giả gái đẹp xuất sắc mà không cần bất cứ một phần mềm chỉnh ảnh nào khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Nam sinh xuất hiện với tạo hình xinh đẹp và góc nghiêng

Nam sinh xuất hiện với tạo hình xinh đẹp và góc nghiêng ‘thần Th. á n h’

Nam sinh xuất hiện trên sân khấu với thân hình thon gọn, bộ váy trắng điệu đà và bộ tóc đen mượt mà.

Nam sinh khiến cả trường vỗ tay

Đặc biệt, góc nghiêng ‘thần Th. á n h’ cùng với thần thái sang chảnh đỉnh cao khiến nhiều người không khỏi nhầm lẫn đây là một hotgirl xinh đẹp nào đó.

Vóc dáng của nam sinh này cũng khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ

Vóc dáng của nam sinh này cũng khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ

Được biết, nam sinh xuất hiện trong ảnh là Đào Quang A. n h, học sinh trường THPT Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Những bức ảnh trên được chụp vào tháng 12/2019, nhân dịp trường tổ chức chương trình ngoại khóa.

Quang A. n h cho biết, khi đó lớp có tiết mục biểu diễn trang phục được thiết kế bằng phế liệu. Nam sinh này đã cùng các bạn trong nhóm thiết kế và trình diễn luôn sản phẩm trong vòng 3 ngày.

‘Thầy cô và bạn bè trong trường đã quen thuộc với mình suốt 3 năm với hình ảnh là một dancer ‘nghiệp dư’ luôn vẫy vùng trên sân khấu rồi, nhưng mình cũng không ngờ rằng đến tiết mục của em thầy cô và các bạn vẫn cổ vũ em và hào hứng feel theo màn trình diễn như vậy.

Mình đăng tải những hình ảnh này lên với tinh thần giải trí và lưu lại kỉ niệm thời cấp 3 của bản thân. Bản thân mình cũng là một người rất ủng hộ cộng đồng LGBT nên mình mong là sự hóa thân này của mình có thể truyền động lực đến những bạn trong cộng đồng đang gặp nhiều khó khăn’, Quang Anh chia sẻ.

Quang Anh cho biết cậu luôn ủng hộ cộng đồng LGBT

Quang Anh cho biết cậu luôn ủng hộ cộng đồng LGBT

Giữa lúc trào lưu ‘hoán đổi giới tính’ đang hot trên mạng xã hội, hình ảnh đẹp bất chấp của cậu nam sinh này xuất hiện đã khiến dân tình vô cùng phấn khích. Tạo hình cùng thần thái của Quang Anh trên sân khấu cũng khiến nhiều ɴữ ѕіɴʜ tỏ ra ghen tị đó.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo: Tiin