Khoe thành quả giảm cân, gái xinh còn gây tranh cãi khi tự ví mình giống Lisa BLACKPINK

Giảm cân là một việc làm không hề đơn giản và đòi hỏi nhiều công sức song thành quả của nó bao giờ cũng đáng để bạn nỗ lực. Rất nhiều người đã lột xác hoàn toàn khi giảm cân đến nỗi nhiều người còn nghi ngờ họ đã ďао ĸéо.

Nhiều người thắc mắc tại sao chỉ giảm cân thôi mà mũi của cô bạn này lại cao lên trông thấy, mắt cũng to hơn hẳn. Giảm cân là một việc làm không hề đơn giản và đòi hỏi nhiều công sức song thành quả của nó bao giờ cũng đáng để bạn nỗ lực. Rất nhiều người đã lột xác hoàn toàn khi giảm cân đến nỗi nhiều người còn nghi ngờ họ đã ďао ĸéо để có được vẻ đẹp hiện tại. Mới đây, một cô bạn có nickname là Tiểu Ngọc đã đăng tải lên MXH màn giảm cân khá ấn tượng của mình. Tiểu Ngọc đã giảm từ 65kg xuống còn 45kg nhờ vào việc ăn kiêng và luyện tập.

Tôi giảm từ 65kg xuống 45kg được đều là nhờ vào việc ăn kiêng, không tập luyện gì cả. Rất nhiều người cho rằng phương pháp này không tốt. Ảnh hưởng đến sức khỏe, bọn họ nói không hề sai. Nó thật sự rất có hại cho cơ thể. Tôi là người rất khó có thể thực hiện giảm cân trong một thời gian dài. Trong khoảng thời gian ấy, tôi đã chịu vô vàn những lời сʜế ɡіễυ và đả kích. Đến anh họ tôi cũng nói bóng nói gió rằng tôi đã béo như thế này rồi mà đến bữa vẫn ăn được. Thật sự rất đau lòng, tôi chỉ muốn cơ thể gầy đi cấp tốc. Tôi tự nhận mình không phải là người giỏi trong việc tự kiểm soát bản thân, nếu mà ăn đồ ăn kiêng, nửa năm có thể giảm 5kg, đây là phương pháp khoa học và lành mạnh nhất, nhưng vào thời điểm đó, tôi nhất định không làm được. Từ trước đến nay, tôi không nhịn ăn hoàn toàn. Giống như phương pháp giảm cân trong 21 ngày, 3 ngày đầu hoàn toàn không ăn, rất nhiều chị em cực đoan tới mức rất nhiều ngày liền không ăn gì. Tôi thật sự không làm như thế được. Thời điểm giảm cân kinh кʜὑпɡ nhất, ít nhất mỗi ngày tôi cũng sẽ ăn một ít trái cây. Tuy nhiên, không dễ gì để giữ cân chỉ nhờ việc ăn kiêng nên cô bạn đã tiếp tục nỗ lực tập luyện để duy trì cân nặng ở mức 45kg.

Khoe thành quả giảm cân, gái xinh bị nghi đã dao kéo khi tự so mình với Lisa BLACKPINK - Ảnh 2.

Tôi từng nửa tháng không ăn bất kì món chính ᴛʜịᴛ, rau gì cũng không ăn, chỉ ăn trái cây không thôi. Khoảng thời gian đó tôi rụng tóc vô cùng nghiêm trọng, đêm đến không thể nào chợp mắt được, chính là vì không ăn các món chính, nhưng thay vào đó phương pháp này đem lại hiệu quả rất rõ ràng, 1 tháng có thể giảm được 5kg. Nếu chị em nào muốn nhịn ăn giảm cân, tôi khuyên nên chăm chỉ ăn sáng. Cho dù là ăn chút cháo cũng gọi là có tý món chính rồi. Tôi lúc trước từng nói với bạn của mình “Bữa sáng có thể ăn thoải mái, ăn sáng sẽ không mập đâu.” Ai ngờ rằng cô bạn tôi liền đặt KFC combo gia đình, một mình ngồi ăn hết quá nửa combo đấy. Vài ngày sau chạy đến khóc với tôi sao không gầy đi tí nào cả. Tôi lúc đó kiểu: ??? Mày có nhớ là mày đang giảm cân không thế? Ăn một đống đồ dầu mỡ còn hỏi mình làm sao để gầy. Sao không ăn nguyên cái đầu lợn luôn đi. Có điều bữa sáng thật sự không gây mập thật. Tôi lúc giảm cân nếu cảm thấy thèm ăn bánh ngọt hay gì đều chọn để dành đến bữa sáng mới ăn, buổi chiều và buổi tối phải thật nghiêm khắc với bản thân, hoặc là ăn trái cây, hoặc là nhịn luôn không ăn gì cả.

Sau khi giảm cân thành công, nhan sắc của cô bạn thực sự đã được nâng tầm lên vài phần. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tò mò và thắc mắc vì mũi của Tiểu Ngọc đã cao lên trông thấy, cánh mũi cũng thu gọn lại hơn hẳn so với lúc còn tròn trịa. Đôi mắt của cô bạn trông cũng to hơn và long lanh hơn. Nhiều ý kiến cho rằng bên cạnh việc giảm cân, Tiểu Ngọc đã ďао ĸéо mới có được vẻ đẹp hiện tại. Một số ý kiến khác lại cho rằng đơn giản là cô bạn đã make up và dùng app sống ảo nên xinh đẹp hơn cũng là điều dễ hiểu. Trong một vài tấm ảnh cô tự so mình với Lisa Black Pink, nhiều ý kiến cũng phản đối cho rằng họ chẳng hề có nét gì giống nhau. Dân tình còn “ném đá” cho rằng Tiểu Ngọc cố tình “đu fame” Lisa tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng đúng là họ có chút giống nhau trong 1 vài bức ảnh.

Khoe thành quả giảm cân, gái xinh bị nghi đã dao kéo khi tự so mình với Lisa BLACKPINK - Ảnh 4.

Khoe thành quả giảm cân, gái xinh bị nghi đã dao kéo khi tự so mình với Lisa BLACKPINK - Ảnh 5.

Khoe thành quả giảm cân, gái xinh bị nghi đã dao kéo khi tự so mình với Lisa BLACKPINK - Ảnh 6.

Hiện tại, màn giảm cân này đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý trên MXH.