Khoe nhan sắc sương sương trước giờ lên lớp, cô giáo Midu khiến fan “lụi tim”, chẳng trò nào dám cúp học

Midu khoe nhan sắc cận mặt không hề có tì vết ngay trước lúc bước lên bục giảng khiến cư dân mạng không ngớt lời cảm thán vì quá đỗi xinh đẹp.

Cái tên Midu có lẽ chẳng còn xa lạ gì đối với khán giả phim truyền hình Việt Nam. Nổi tiếng từ nghiệp diễn xuất, nhưng cô nàng lại có một quyết định bất ngờ khi “lấn sân” sang còn đường dạy học. Dù đã có kinh nghiệm 3 năm trời đứng trên bục giảng, khuôn mặt thánh thiện và thanh thoát của nữ nghệ sĩ vẫn trông như học sinh Bộ tứ 10a8 ngày nào. Mới đây, khi trông thấy Midu khoe nhan sắc trước giờ lên lớp trên trang cá nhân, những người hâm mộ đều không khỏi trầm trồ vì thần thái ngút ngàn.

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 1Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 2Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 3

Sáng nay (7/11), người đẹp 31 tuổi bất ngờ đăng tải một clip ngắn vô cùng đáng yêu của mình với dòng trạng thái “Chân dung cô giáo trẻ”. Có thể suy ra, chỉ ít phút nữa thôi nữ giảng viên xinh đẹp này sẽ bắt đầu lên lớp giảng bài.

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 4

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 5

Chỉ với tone trang điểm nhẹ nhàng, giản dị nhưng Midu khoe nhan sắc cũng đủ để đốn gục biết bao nhiêu trái tim của các chàng học trò. Chắc chắn rằng có cô giáo thế này ở trong lớp học, sẽ chẳng có sinh viên nào nghĩ đến việc trốn học, bỏ tiết nữa.

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 6

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp trước giờ lên lớp - Ảnh 7

Thông tin về Midu: