Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc tơi tả, CDM: Chắc cô dâu đắc tội với make-up

Dân mạng đồng loạt nhận xét tạo hình của Quỳnh Anh bằng những lời lẽ không mấy tích cực, chắc hẳn cô nàng sẽ rất buồn khi đọc được.

Không cô dâu nào muốn bị chê xấu trong ngày trọng đại duy nhất của đời mình. Tuy nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm với việc phải nhận những ý kiến trái chiều. Nhân vật chính của ngày hôm nay, cô nàng Quỳnh Anh – vợ tiền vệ Duy Mạnh cũng vậy.

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 1

Vợ tiền vệ Duy Mạnh trong ngày ăn hỏi

Diện áo dài thêu phượng từ lụa cao cấp, Quỳnh Anh lộng lẫy như hoàng hậu trong phim với chiếc mấn đính hoa và ngọc trai lấp lánh. Vậy nhưng mọi công sức dường như đổ xuống sông bể khi cô nàng gặp phải lỗi trang điểm với tone màu không phù hợp, lông mày bên cao bên thấp, thậm chí “dừ” hơn so với tuổi.

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 2

Cô nàng không nhận được nhiều lời khen trong ngày trọng đại vì lỗi trang phục và makeup

Cư dân mạng dành nhiều lời nhận xét không mấy tích cực cho vợ của Duy Mạnh trong ngày ăn hỏi. Mọi người khẳng định Quỳnh Anh đã bị đánh mất style “công chúa”, một số khác cho rằng cô nàng tiểu thư đáng lẽ không nên dùng chiếc mấn đội đầu kết hợp với kiểu tóc đánh rối lòe xòe. Dân mạng thậm chí còn thốt lên: “Ôi “công chúa” xin hãy tha thứ cho kẻ makeup này bị trúng lời nguyền”.

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 3

Quỳnh Anh đã bỏ style công chúa của mình

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 4

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 5Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 6

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 7

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 8

Nhận xét từ cư dân mạng đối với vợ Duy Mạnh

Bên cạnh đó, một số người cho rằng không nên chê bai nhan sắc cô dâu trong ngày quan trọng của họ. Điều này sẽ khiến cô nàng rất buồn.

Dù vấp phải gạch đá của cư dân mạng nhưng không thể phủ nhận vợ chồng Duy Mạnh nổi bật nhất trong lễ ăn hỏi của mình. Đặc biệt là chú rể Duy Mạnh, sau bao ngày mong chờ cuối cùng đã rước được cô dâu xinh đẹp về.
Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 9

Khổ như vợ Duy Mạnh, ngày ăn hỏi vẫn bị chê bai nhan sắc - Ảnh 10

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày về chung nhà.

Sáng 15/01, lễ ăn hỏi của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh được diễn ra tại tư gia của hai bên gia đình. Được biết, sau khi hoàn tất lễ xin dâu, cặp đôi sẽ lên xe trở về nhà Duy Mạnh tại Đông Anh. Một số người bạn như cầu thủ Văn Thanh, Văn Toàn hay Hồng Duy, Tuấn Anh đã đến tham dự và chung vui cùng Duy Mạnh trong ngày anh rước dâu. Đám cưới chính thức của họ sẽ diễn ra sau Tết.