Khi phố lên đèn cũng là lúc các cô gái của chúng ta lên đồ: Đời công nhân thật vất vả

Mùa dịch covid gây khó khăn cho người lao động vì công việc khó diễn ra suôn sẻ như bình thường. Пɡἁпʜ sản xuất cám chym có vẻ là nghề vẫn hoạt động ổn định dù có khó khăn. Nhìn những cô gái vất vả lao động, CDM cảm thán: Đời mà!

Nhìn những hình ảnh ship cám chym đi như thế này, CDM không khỏi cảm thán khi các cô gái vất vả, không đủ điều kiện mua cho mình chiếc xe riêng để tiện đi làm. Chắc ai cũng biết rằng làm nghề này đâu dễ dàng gì, toàn phải lên đồ lúc đêm khuya để tăng ca tới sáng. Phố lên đèn cũng là lúc người dân được trở về nhà cùng gia đình. Nhưng đâu ai nghĩ rằng phố lên đèn, các cô gái này lại phải lên đồ đi lao động. Người ta cứ nghĩ lên thành phố sẽ có được cuộc sống tốt hơn, sung sướng hơn. Nhưng để có được cuộc sống thoải mái thì lại cần bỏ ra không ít.

Cả xóm trọ đã chìm vào giấc ngủ nhưng bỗng thấy nhà bên cạnh vẫn tấp nập, thanh niên vội ngó đầu ra xem có chuyện gì. Hóa ra là các em đang lên đồ chuẩn bị cho công việc về đêm. Nhìn các em xúng xính, nô nức như đi trẩy hội, thanh niên không khỏi chạnh lòng mà cảm thán: Đời công nhận vất vả.

Đúng là tinh thần lao động vượt khó như này ít ai có được. Bất chấp mùa dịch khó khăn, bất chấp trời đã tối, các cô gái vẫn miệt mài cho chym ăn đều đều.CDM không khỏi xόᴛ xа cho những cô gái vất vả phải đi làm đêm, tăng ca từ đêm tới sáng hôm sau mới được về. Đúng là lao động không dễ dàng gì.

Bình luận của CDM (Ảnh chụp màn hình)