Khi Binz và Châu Bùi đứng sát cạnh nhau chung một khung hình khiến fan hào hứng

Fan lục lại khoảnh khắc cặp đôi Binz và Châu Bùi đứng cạnh nhau, nhiều người liền trầm trồ khen “quá đẹp đôi”.

Thời gian vừa qua, Binz và Châu Bùi là cặp đôi được fan đặc biệt chú ý khi lộ ra nhiều chi tiết chứng minh cả hai đang phát triển một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp.

Mặc dù chưa từng lên tiếng bất kỳ điều gì nhưng thông qua những màn thả thính trên MXH cũng đủ hiểu Binz và Châu Bùi hẳn đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp trong chuyện tình cảm.


Cặp đôi đang được quan tâm của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).
Cặp đôi đang được quan tâm của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

Fan lục lại khoảnh khắc Binz và Châu Bùi cùng một khung hình

Mới đây, nhiều fan hâm mộ chia sẻ lại bức ảnh Binz và Châu Bùi chụp hình chung. Đáng chú ý, trong những tấm hình được đăng tải lại, có một khoảnh khắc cặp đôi đứng sát bên nhau. Nhiều fan cho rằng đây chính là khoảnh khắc “duyên định” từ trước.


Binz và Châu Bùi được khen đẹp đôi khi đứng cạnh nhau (Ảnh: HHSB Group).
Binz và Châu Bùi được khen đẹp đôi khi đứng cạnh nhau (Ảnh: HHSB Group).

Cụ thể, khi cùng tham gia một sự kiện, Châu Bùi và Binz đã cùng các đồng nghiệp khác chụp ảnh lưu niệm tại đây. Mặc dù ở thời điểm này cả Binz và Châu Bùi đơn giản chỉ là những đồng nghiệp bình thường, nhưng một vài fan lại cho rằng cặp đôi này nhìn rất có “tướng phu thê”, rất hợp để yêu nhau và có thể tiến triển xa hơn.


Hai cái tên rất xứng đôi của Vbiz (Ảnh: FBNV).
Hai cái tên rất xứng đôi của Vbiz (Ảnh: FBNV).

Bức ảnh của cặp đôi đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi vì khi dấy lên tin đồn yêu đương, Binz và Châu Bùi chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau tại bất kỳ nơi nào.

Binz chỉ follow mỗi Châu Bùi trên Instagram

Cách đây không lâu, sau khi tin đồn yêu đương nổ ra, nhiều fan đã tinh ý phát hiện chàng rapper điển trai chỉ theo dõi mỗi Châu Bùi trên trang cá nhân Instagram. Điều này càng chứng minh cho việc giữa hai người nổi tiếng này thật sự đang có mối quan hệ đặc biệt.


Binz chỉ theo dõi mỗi Châu Bùi trên Instagram (Ảnh: FBNV).
Binz chỉ theo dõi mỗi Châu Bùi trên Instagram (Ảnh: FBNV).

Trên trang Instagram của mình, Châu Bùi cũng có theo dõi Binz ngược lại. Trước đó, trong khi “người yêu tin đồn” chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới, Châu Bùi cũng nhiệt tình PR trên các nền tảng MXH của mình.


Không công khai nhưng rất thường xuyên thả thính (Ảnh: FBNV).
Không công khai nhưng rất thường xuyên thả thính (Ảnh: FBNV).

Song, trước tin đồn yêu đương hay “theo dõi chỉ mình em”, Binz luôn giữ thái độ im lặng và chưa bao giờ lên tiếng trước những việc mình đang làm. Anh chàng chỉ im lặng và thường xuyên tung thính trên MXH khiến nhiều người tò mò xen lẫn thích thú.