Khai trương trường ĐH cho sinh viên “thích đi du học”: Ra trường tùy vào số năm cải tạo, có công việc 100%

Bạn muốn đi du học nhưng kinh phí không cho phép, bạn muốn học tập trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ đào tạo đa dạng, giảng viên nhiều kinh ngiệm. Dưới đây là một ngôi trường có sẵn tất cả những yếu tố bạn cần.

Để chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2021, hiện nhiều trường đã bắt đầu công bố phương án tuyển sinh dự kiến. Điểm đáng chú ý trong phương án tuyển sinh là xuất hiện nhiều пgἁпʜ mới phù hợp với nhu cầu của trường và tăng cơ hội chọn пgἁпʜ nghề cho thí sinh.

Mới đây, xuất hiện một trường tên là trại giam THỦ ĐỨC tỉnh BÌNH THUẬN đã công bố dự kiến chỉ tiêu năm 2021 với rất nhiều ưu đãi lớn cho những học viên khi học tại trường.

Từ ngoài vào sẽ thấy cổng trường sang trang và lung linh

Một góc nhỏ của sinh viên khóa D42

Đến với ngôi trường này, bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt cơ hội sở hữu một tấm vé du học tại trại ADX FLORENCE tại bang COLORADO ở Mỹ

Sinh viên đang thảo luận làm Đồ án tốt nghiệp

Sinh viên пgἁпʜ Kinh tế đội ngoại

Với phương châm “Học thật – Thi thật – Bằng thật”, nhà trường luôn tạo điều kiện cho thí sinh đầy đủ tiện nghi khi học tại đây, không những thế các kỳ thi ở đây sẽ được tổng kết lại theo kỳ và tổ chức khen thưởng cho những thí sinh suất sắc nhất.

Nghiên cứu sinh пgἁпʜ nông lâm nghiệp

Thực hành chuyên пgἁпʜ Ẩm thực

Theo dự kiến trong năm 2021 khóa 46 nhà trường sẽ lấy chỉ tiêu khá lớn vơi 6500 chỉ tiêu, bao gồm 6 пgἁпʜ: Kinh tế đối ngoại (hệ đại trà, chất lượng cao) 1300 chỉ tiêu, thủ công mỹ nghệ (hệ đại trà) 400 chỉ tiêu, nông nghiệp học (hệ đại trà) 1800 chỉ tiêu, chế biến ẩm thực (hệ đại trà, chất lượng cao) 900 chỉ tiêu, xây dựng (hệ đại trà) 1200 chỉ tiêu, công nghệp dệt may (hệ đại trà) 900 chỉ tiêu.

Sinh viên chuyên пgἁпʜ Thủ công mỹ nghệ

Sinh viên пgἁпʜ công nghiệp dệt may

Và bất kỳ thí sinh nào khi học tại đây đều có việc làm ổn định, 1 năm nhà trường sẽ chi ra 3000 suất học bổng cho các học viên suất sắc nhất.

Sinh viên пgἁпʜ Xây dựng

Thư viện

Một điểm chắc hẳn sẽ được nhiều học viên mong chờ đó là khi học tại đây bạn không phải trang trải bất kì một khoản học phí nào, ở đây có ký túc xá cho học viên.

Một góc giảng đường

Một ngôi trường không thua kém một nơi nào khác có đầy đủ các trang thiết bị, thư viện, lớp học và phòng thực hành. Còn chần chừ gì mà không dành cho mình một tấm vé vào một ngôi trường nhiều ưu đãi lớn nữa chứ.

Nguồn: CSHS