Khắc Việt bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi thú nhận: “Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ”

Mới đây, tại chương trình Bài hát đầu tiên, Khắc Việt đã chia sẻ câu chuyện cuộc sống của mình. “Khắc Hưng đi chơi với ai, bạn nào, về giờ nào, đi giờ nào đều là tôi quản lí, quyết định và bảo vệ nó” – Khắc Việt chia sẻ.

Đan Trường, Phan Đình Tùng cũng hát bài của tôi

Khắc Việt được biết đến là một nhạc sĩ, với nhiều bài hit đi sâu vào lòng khán giả. Tuy nhiên, anh lại muốn được gọi là ca sĩ vì từng học thanh nhạc. A. n h tіếᴛ Լộ: “Người ta thường biết đến tôi là nhạc sĩ, nhưng tôi thích được gọi là ca sĩ có khả năng sáng tác hơn vì chuyên ɴɡàɴʜ của tôi trong Nhạc viện là thanh nhạc chứ không phải sáng tác.

Khắc Việt bật khóc: Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ - Ảnh 1.

Tuy học thanh nhạc, nhưng tôi lại thích sáng tác. Thời đầu tiên, tôi sáng tác một số bài gửi cho nhóm Mây Trắng hát như Bay đến vì sao… Những bài hit ngày xưa đều do tôi viết, mọi người nghe rất nhiều nhưng không ai biết. Mọi người thường chỉ nghe ca sĩ, ít để ý tới nhạc sĩ.

Thậm chí, anh Đan Trường, anh Phan Đình Tùng cũng hát bài của tôi. Đến tận bây giờ, nhiều nhạc sĩ trẻ vẫn tìm đến tôi để nhờ tôi viết lời”.

Tôi đi hát tỉnh ở Quảng Ninh đến 4 giờ sáng mới về nhưng 6 giờ sáng đã lao lên Vĩnh Phúc để làm xăng dầu

Thời gian đầu sự nghiệp của Khắc Việt rất khó khăn, phải vắt kiệt sức lao động của mình để ĸіếм tiền. Anh nghẹn ngào chia sẻ:

“Tôi là kiểu nghệ sĩ phải làm việc miệt mài để tìm kiếm cơ hội chứ không phải sinh ra đã có số làm ngồi sao. Khi cơ hội đến, tôi phải nắm bắt, lao động cật lực để thành công.

Khắc Việt bật khóc: Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ - Ảnh 3.

Tôi ít khi kể về khó khăn lắm vì tôi nghĩ, khó khăn trong cuộc sống này ai cũng phải trải qua.

Trong lúc khó khăn, tôi cảm thấy bình thường khi làm tất cả mọi việc. Tôi đi hát tỉnh ở Quảng Ninh đến 4 giờ sáng mới về nhưng 6 giờ sáng đã lao lên Vĩnh Phúc để làm xăng dầu.

Tôi làm hết cả ngày, đến chiều xin về sớm rồi lại bắt xe đi hát tiếp. Một ngày tôi chỉ được ngủ mấy tiếng nhưng vẫn cảm thấy bình thường vì hoàn cảnh lúc ấy nó thế”.

Khắc Việt bật khóc: “Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ”

Khắc Việt cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ khá thẳng tính, mạnh bạo, sẵn sàng đối đầu với người ngào. Tuy nhiên, anh lại rất yêu thương gia đình, đặc biệt là em trai Khắc Hưng. Nhắc đến Khắc Hưng, anh bật khóc nói:

Khắc Việt bật khóc: Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ - Ảnh 4.

“Đối với Khắc Hưng, tôi luôn có một cảm xúc đặc biệt. Tôi ở với em trai tôi từ lúc xa nhà. Tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh nó.

Khắc Hưng đi chơi với ai, bạn nào, về giờ nào, đi giờ nào đều là tôi quản lí, quyết định và bảo vệ nó.

Trong cuộc sống, tôi đã va chạm với quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ. Tôi chỉ rất sợ мấᴛ đi người thân của mình”.

Tại chương trình tuần này, ca sĩ Song Luân, một người em thân thiết của Khắc Việt cũng được mời tới để giao lưu cùng khán giả. Tại đây, Khắc Việt tіếᴛ Լộ:

“Song Luân là một người em rất thân thiết với tôi. Ngày xưa, chúng tôi còn gọi nhau là thầy trò. Song Luân từng khóc trước mặt tôi và tôi từng dỗ nó”.

Khắc Việt bật khóc: Tôi đã va chạm quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ - Ảnh 5.

Song Luân nghe vậy liền ngượng ngùng thú nhận:

“Ban đầu tôi yêu em của anh Khắc Việt. Nhưng vì nhiều đau khổ nên tôi khóc nhiều quá. Anh Việt thấy thế mới nói:

“Mày không được quen nó nữa. Nếu mày còn quen nó thì tao sẽ không làm anh em với mày nữa”. Bí mật này đến giờ tôi mới dám kể trên truyền hình“.