Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: ‘Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình’

Em út của “gia đình hoa dâm bụt” – Erik khiến các fan bất ngờ khi nói rằng anh có tới hai căn hộ, thu nhập rủng rỉnh chi tiêu.

Erik hiện là ca sĩ trẻ nổi đình đám nhất hiện nay. Vừa qua, 9x gây chú ý với MV “Em không sai, chúng ta sai”, có sự góp mặt diễn xuất của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Tiểu Vy. Trong thời gian ngắn, MV đã hút gần 50 triệu lượt xem, giữ vị trí Top 1 thịnh hành liên tiếp 10 ngày và lọt vào Top những MV được xem nhiều và nhanh nhất thế giới.

Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 1

Erik cho biết, cả 3 thành viên “gia đình hoa dâm bụt” đều có những thành công nhất định trong âm nhạc. Thừa thắng xông lên, Erik tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ăn sáng nha”, song ca cùng Suni Hạ Linh, sẽ được phát hành vào tối 3.6 trên YouTube. Ca khúc này đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa Erik và Khắc Hưng sau bản hit đình đám “Ghen”, vào năm 2017.

Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 2

Bây giờ, mức giá chung để có một MV chất lượng rơi vào khoảng 1 tỷ đồng, Erik tiết lộ. Trả lời phỏng vấn về việc ra mắt MV liên tiếp, Erik lấy kinh phí ở đâu. Nam ca sĩ thừa nhận hiện có cuộc sống ổn định, có thể kiếm được tiền và phụ giúp bố mẹ. “Đa số tiền kiếm được tôi đầu tư vào bất động sản để sinh lời. Tôi nghĩ mình sẽ không dành quá nhiều cho bản thân mà sẽ đầu tư để sau này cho gia đình, hay con cái. Tôi cũng đã mua xe cho bố mẹ, hay những thứ bố mẹ cần, còn nhà để tặng bố mẹ thì chưa”.

Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 3

Được biết, trước Erik, chị cả của “gia đình hoa dâm bụt” Hòa Minzy phải bán tới 2 căn hộ mới có kinh phí quay MV. Erik cho biết, ủng hộ quyết định của đàn chị. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu và sở trường âm nhạc của bản thân mỗi người mới đầu tư MV tiền tỷ hoặc hơn thế.

​​​​​​​Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 4

Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 5Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 6

Khác Hòa Minzy bán nhà quay MV, Erik: Có 2 căn hộ, 2 mảnh đất, thu nhập đủ lo bản thân và giúp gia đình - Ảnh 7Ở tuổi 23, Erik sở hữu khối tài sản có giá trị và tất nhiên sẽ còn tăng lên nhờ tài năng của anh. Các sản phẩm âm nhạc của Erik được đánh giá chất lượng cả về nghe lẫn nhìn, thu hút số lượng lớn khán giả yêu mến. Về các gameshow, Erik cùng với Đức Phúc, Hòa Minzy trở thành các gương mặt ăn khách, được nhiều chương trình săn đón.

ML