Karik rối rít xin lỗi sau hành động gác chân lên xe máy, CDM ùa vào bình luận: Để lại đôi giày 10 nghìn đô anh nhé

Sau hành động vô ý Karik gác chân lên xe buộc dây giày cuối đêm Chung kết Rap Việt, nam rapper đăng tải lời xin lỗi và nhận được nhiều phản ứng từ dư luận.

Ngày 14/11, đêm Chung kết bốc lửa của chương trình âm nhạc hot nhất hiện tại – Rap Việt đã chính thức diễn ra. Bên cạnh độ ‘hot’ sục sôi toả ra từ các màn biểu diễn ấn tượng, cộng đồng mạng bất ngờ ‘soi’ ra chi tiết hậu trường gây ‘cộm mắt’ của huấn luyện viên chủ chốt Karik. Trong bức hình bị chụp lại, hành động Karik gác chân lên xe buộc dây giày trong khi không sở hữu chiếc xe ấy và cũng không hề biết chủ sở hữu xe là ai khiến nhiều người tỏ ra chê trách.

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 1

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay sau khi ý thức được hành động có phần sai trái của mình, vị mentor ‘gắt nhất’ Chung kết Rap Việt đã nhanh chóng chia sẻ lời xin lỗi công khai đến chính chủ chiếc xe máy đồng thời thể hiện cảm xúc rất ăn năn. Karik bày tỏ: “Ôi Rik vô ý quá! Hôm đấy nhiều cảm xúc nên lúc ra về vẫn đang vừa đi vừa trao đổi liên tục với ekip, không để ý hành động sai thật sai của mình.”

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 3

Mặc dù việc Karik gác chân lên xe buộc dây giày là một cử chỉ chưa đẹp nhưng việc nhận lỗi kịp thời của nam rapper đã được phần lớn cư dân mạng ghi nhận và đồng tình. Hầu hết các lời bình luận đều thông cảm, động viên chủ nhân ca khúc Người lạ ơi, nhiều người còn tếu táo đùa rằng: “Vì anh đẹp trai, hát hay và thần tượng nên em tha thứ cho tất cả lỗi của anh.”

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 4Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 5Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 6Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 7

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 8

Vài người hâm mộ còn châm chọc Karik hãy bù đắp tổn thương cho chủ xe bằng cách để lại đôi giày giá trị 10.000 Đô đó.

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 9

Có fan hài hước nhắc về câu chuyện được con trai nghệ sĩ Xuân Bắc – người cùng tham gia Chung kết Rap Việt tường thuật. Cậu bé cho rằng Karik bị ai đó “giẫm bẹp mũi giày” đắt tiền nên mới dâng trào cảm xúc đến như vậy. Có vẻ như trải qua 16 tập show tìm kiếm tài năng rap Rap Việt, cái tên Karik ngày càng chiếm được nhiều tình cảm trong trái tim người hâm mộ. Dù có sai sót nhỏ nhưng cách xử lý thông minh, đúng thời điểm đã giúp anh ghi điểm tuyệt đối trước công chúng.

Karik gác chân lên xe buộc dây giày và phản ứng cư dân mạng - Ảnh 10