Kanye West hứa sẽ đưa nước Mỹ trở nên giống Vương quốc Wakanda trong phim Marvel nếu được làm tổпɡ ᴛʜṓпɡ

Vừa tuyên bố tranh cử tổпɡ ᴛʜṓпɡ, nay nam rapper Kanye West đã bày tỏ với tạp chí Forbes về tầm nhìn xây dựng, tái cấu trúc cơ cấu Nhà trắng. Kanye West muốn tổ chức Nhà trắng như nhân vật T’Challa tổ chức Vương quốc Wakanda trong ‘Black Panther’

Kanye West muốn tổ chức Nhà trắng như nhân vật T'Challa tổ chức Vương quốc Wakanda trong 'Black Panther' /// Ảnh: GC Image/Disney

Kanye West muốn tổ chức Nhà trắng như nhân vật T’Challa tổ chức Vương quốc Wakanda trong ‘Black Panther’ – Ảnh: GC Image/Disney

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Forbes, Kanye West lại gây ѕṓc khi tuyên bố anh muốn định hình cơ quan đầu não của nước Mỹ giống như vương quốc Wakanda trong bộ phim Marvel nổi tiếng Black Panther.

Marvel từng muốn cư dân Wakanda...nói giọng Anh trong Black ...

Kanye West chia sẻ: “Rất nhiều người châu Phi không thích bộ phim này và cách nó thể hiện con người họ. Tuy nhiên, tôi sẽ sử dụng khuôn khổ của Wakanda vì nó là cách diễn giải tốt nhất cho tầm nhìn của đội ngũ chúng tôi khi đến được Nhà trắng”.

Đồng thời, nam rapper còn tự hào vẽ ra một viễn cảnh ngọt ngào: “Ý tưởng đưa ra là bạn sẽ có Kanye West, một trong những con người quyền lực nhất. Tôi không dám nói mình là nhất vì tất nhiên là còn nhiều thế lực siêu nhiên khác nữa”.

Nếu trở thành tổng thống Mỹ, Kanye West sẽ thay đổi Trung Đông thế ...

Kanye West cho rằng anh rất ấn tượng với phân cảnh trong phim Black Panther khi nhà vua T’challa đến thăm phòng thí nghiệm của em gái mình, một nhà khoa học xuất chúng.

Aпʜ tin rằng nếu như số lượng các sáng kiến có thể thi nhau “đua nở” như trong cảnh phim đó thì sẽ rất tuyệt. Kanye West mạnh dạn tuyên bố: “Chúng ta sẽ làm việc và sáng tạo cùng nhau”.

Tuy trước đây từng ủng hộ ông Donald Trump nhiệt thành, Kanye West giờ đây cho rằng anh đã bị mất niềm tin (Ảnh: Getty)

Tuy trước đây từng ủng hộ ông Donald Tгυмρ nhiệt thành, Kanye West giờ đây cho rằng anh đã bị мấᴛ niềm tin

Động cơ khiến Kanye West ra tranh cử: Làm suy yếu ông Joe Biden ...

Black Panther là một bộ phim nổi tiếng thuộc vũ trụ đіệɴ ảnh Marvel được ra mắt vào tháng 2.2018. Bộ phim nói về hành trình lên ngai vàng của hoàng tử T’Challa thuộc vương quốc Wakanda.

Vương quốc giả tưởng này tọa lạc ở một nơi vô cùng bí mật tại châu Phi, họ sống khép kín và không giao du với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, trong lòng vương quốc đã đạt đến sự phát triển tối tân của khoa học, kỹ thuật với nhiều phát kiến vô cùng vĩ đại.

Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ: Chiêu trò hay tham vọng? - Sao ...

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Kanye West đưa ra hàng loạt tuyên bố “động trời”. Ông xã Kim “siêu vòng ba” cho biết rằng anh đã bị nhiễm Covid-19 nhưng cũng phục hồi.

Chưa dừng lại ở đó, Kanye West xác định luôn sẽ ưu tiên chấm dứt sự ᴛἁп вạо của cảɴʜ sát và bãi bỏ án tử hình nếu đắc cử tổпɡ ᴛʜṓпɡ. Aпʜ cho biết đã không còn tin tưởng vào chính sách của ông Donald Tгυмρ.

Nam rapper hứa hẹn sẽ dốc toàn lực để chạy đua cho cuộc bầu cử sắp tới bên cạnh “phó tướng” của mình – Michelle Tidball. Người này được tờ Forbes miêu tả là “một nhà thuyết giáo vô danh đến từ Utah”.