Justin Bieber cover lại bài hát đếm số cực “đình đám” của chàng trai chăn bò ở Bình Định: Con đường nổi tiếng không xa

Được đích thân 2 “ông lớn” của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ thì tiếp tục mới đây, trên trang cá nhân của mình, người ta thấy Justin Bieber đang khá “chill” trên nền bài hát đếm số của hiện tượng mạng Soytiet đến từ Bình Định.

Chỉ với video đăng tải trên Tiktok ngồi nghêu ngao đếm số bằng tiếng A. n h mà Soytiet đã bất ngờ trở thành hiện tượng mạng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Từ sau khi đích thân 2 “ông lớn” của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ đoạn video của Soytiet, ngay lập tức nhiều người chơi nhạc trên khắp thế giới đã có nhiều phiên bản mới trên lời bài hát của Soytiet.

Justin Bieber cover lại bài hát Number Song (From 41 to 49).

Vừa mới đây, Justin Bieber bất ngờ đăng một video ngồi trong phòng và cover lại một bài hát, và bài hát đó được cộng đồng mạng nhận ra ngay chính là bài hát đếm số đúng chuẩn “made in Vietnam” mà Soytiet đã từng sáng tác và biểu diễn.

Listen to Justin Bieber Gush Over BTS

Nghe bài hát có vẻ bắt tai hơn, thì ra sản phẩm âm nhạc gây вãо mạng đã chính thức được “lột xác” khi Soytiet đã có màn hợp tác quốc tế với rapper người Mỹ Wiz Khalifa với sản phẩm có tên Number Song (From 41 to 49).

Trong giai điệu của bài hát Wiz Khalifa đã thêm vào đó “gia vị” để bài hát thêm phần sôi động và hấp dẫn, nhưng vẫn còn vẹn nguyên lời của Soytiet nghe rất mộc mạc không lẫn vào đâu được.

Chàng trai chăn bò ở VN quay clip đếm số khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì "phát cuồng", người cover này là ai? - Ảnh 1.

Mặc dù ở Việt Nam, chàng trai chăn bò Soytiet không phải là quá nổi tiếng ở nơi anh sinh ra, nhưng với quốc tế thì hoàn toàn khác, khi những ông lớn với hàng chục triệu người hâm mộ trên khắp thế giới lần lượt biết đến và chia sẻ bài hát của Soytiet.

Justin Bieber Gets Candid In Youtube Docu-Series

Trên những tài khoản Soytiet ở nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, anh chàng người Bình Định chủ yếu viết những dòng trạng thái bằng tiếng A. n h, phục vụ số lượng những người yêu thích anh ở nhiều nơi trên thế giới.

Pody Cậu Cứ Bình Tĩnh, Chuyện Đâu Còn Có Đó Mà#ytietofficial #tiet - @ytietofficial in TikTok | Exolyt

YTiet

Nói về sự hợp tác của người Việt với Rapper nước ngoài, sau màn collab đình đám giữa Sơn Tùng MTP với chú Snoop Dogg, mới đây YTiet đã Ɖάпʜ dấu màn debut ngoạn mục khi hát Hook cho Wiz Khalifa trong bản hit Number song

bài hát mới của anh chàng

Wiz Khalifa

Sau Sơn Tùng thì đây chính là mà hợp tác thứ 2 với ca sĩ đình đám. Ngày 08 tháng 09 vừa qua, Wiz Khalifa – một tượng đài của nhạc rap Mỹ đã bất ngờ tung sản phẩm mới mang tên “Number Song (From 41 to 49)” kết hợp cùng Ytiet – một hiện tượng mạng Việt Nam.

Về nội dung, “Number Song (From 41 to 49)” vẫn là một bài nhạc đậm chất “khói và lửa” như ngày nào của Wiz Khalifa. Đây là một sản phẩm thuộc album mới nhất năm 2020 của anh mang tên Big Pimpin’ gồm 17 sản phẩm. Trong đó, “Number Song (From 41 to 49)” là sản phẩm thứ 3.

Nói về Ytiet, dành cho những ai chưa biết thì anh là một hiện tượng mạng xã hội TikTok và YouTube với những ca khúc đếm số bằng tiếng A. n h. Ngoài đời, Ytiet chỉ là một người nông dân vui tính với cuộc sống bình thường, giản dị như bao người nông dân khác ở thôn quê.