JustaTee ôm Tlinh nhưng chỉ dám dùng 1 ngón tay, CDM thích thú: Chuẩn team ‘cá con sợ vợ’

Hành động JustaTee ôm Tlinh nhưng chỉ dám chạm 1 ngón tay khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thí và bàn tán không ngớt trên Facebook.

Vòng Bứt phá Rap Việt đã kết thúc với màn cứu thí sinh đầy ấn tượng của Rhymastic và JustaTee. Theo đó, Lăng LD và Tlinh cũng là 2 thí sinh may mắn giành được chiếc nón vàng từ bộ đôi giám khảo Rhymastic – JustaTee để tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Rap Việt 2020. Nhiều người cho rằng Lăng LD và Tlinh đã rất cố gắng nên nhận được chiếc nón vàng là 1 cơ hội lớn để khẳng định bản thân trong thời gian tới. Trên Facebook của mình, JustaTee đã chia sẻ status sau khi cứu Tlinh: “Nếu 1 ngày nào đó, ngoài kia họ có nói về chiếc nón vàng của anh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn sẽ là người mang em về”. Kèm theo đó, nam rapper đã đăng kèm bức ảnh ôm Tlinh và khán giả đã phát hiện ra điều vô cùng thú vị.

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 1

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 2

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 3

Theo đó, bàn tay JustaTee ôm Tlinh rất lịch thiệp, thay vì dùng cả 5 ngón tay tiếp xúc với lưng của thí sinh thì anh chỉ dùng 1 ngón. Đã rất nhiều người tinh ý phát hiện ra điều này và cho rằng đây là hành động ôm phụ nữ vô cùng chuẩn mực của người đàn ông đã có vợ. Ngoài ra, cũng có rất nhiều ảnh là lời chế về cái ôm này của JustaTee, cho rằng anh thuộc team sợ vợ, về nhà chỉ là con ‘cá nhỏ’, sợ ngủ sofa…

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 4

Không ít người vào Facebook của giám khảo Rap Việt bình luận

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 5

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 6

Tuy nhiên, dù lý do có là gì thì hành động JustaTee ôm Tlinh vẫn khiến fan vô cùng thích thú và bàn tán rần rần trên mạng. Tuy nhiên, đây có lẽ đã là thói quen của JustaTee khi đứng cạnh hay có hành động thân mật với chị em phụ nữ rồi. Trước đó, khi ôm eo giáo khảo Suboi, bàn tay của nam rapper này cũng không chịu chạm vào body của đồng nghiệp.

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 7

JustaTee ôm Tlinh nhưng giữ kẽ vì chuẩn team cá con sợ vợ - Ảnh 8

Gia đình hạnh phúc của JustaTee