Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình

Jolie Nguyễn liên tục cập nhật MXH như chứng minh rằng mình vẫn ổn, vẫn đang tận hưởng cuộc sống đời thường và vô can tới sự việc "mất mặt".

Jolie Nguyễn hiện là cái tên sáng nhất truyền thông, khiến dư luận bàn tán không ngớt khi vướng phải 1 ồn ào nhạy cảm. Tên tuổi của 1 Hoa hậu trong vụ việc chưa được chỉ đích danh, chính vì thế Jolie Nguyễn cho rằng mình đang bị bôi nhọ danh dự. Hôm qua, người đẹp đăng tải status dằn mặt dân mạng và cho rằng có thể sẽ nhờ luật sư can thiệp. Dưới phần bình luận, kha khá fan nam cả trong lẫn ngoài nước để lại lời động viên, khích lệ tinh thần cô. Có lẽ nhờ vậy mà tối qua, Jolie Nguyễn được cho là đã quay trở lại nhịp sống bình thường. Mỹ nhân sinh năm 1997 đăng ảnh tập nhảy, không hề có chút gì buồn bã, suy sụp vì điều tiếng ngoài kia. Cô đang chứng minh cho mọi người thấy rằng mình vẫn ổn và chẳng liên quan tới vụ việc đang gây xôn xao?

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 1

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 2

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 3

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 4

Ở 1 diễn biến khác, dân tình đang truyền tay nhau ảnh chụp màn hình loạt tin nhắn “mồi chài” có đề cập đến chủ đề tình và tiền. Quả thực, thị phi đang dồn dập gõ cửa nhà Jolie Nguyễn – Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015. Hy vọng, cô và ekip cùng luật sư có thể giải quyết sớm vụ việc thật triệt để nhằm lấy lại tên tuổi, hình ảnh “rich kid” đáng ngưỡng mộ ngày nào.

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 5

Jolie Nguyễn đăng ảnh tập nhảy, chuyện thị phi chẳng liên quan đến mình - Ảnh 6

“Tú ông” Lục Triều Vỹ, tức cựu hotboy Đà Nẵng cầm đầu đường dây.