Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng

Nghe tin tài xế xe công nghệ bị thương tích nặng, "thánh nữ cover" Hương Ly và người hâm mộ của cô tổ chức quyên góp, giúp đỡ nạn nhân.

Mới đây, hiện tượng mạng Hương Ly và người hâm mộ của cô đã tổ chức quyên góp được số tiền 89 triệu đồng để ủng hộ cho tài xế bị thương nặng. Dù hình ảnh “thánh nữ cover” Hương Ly từng gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận được sự yêu mến của khán giả khi hưởng ứng nhiệt tình phong trào thiện nguyện của cô.Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng - Ảnh 1

Hương Ly cho biết, sau hai ngày kêu gọi quyên góp, cô đã nhận được ủng hộ từ nhiều tấm lòng vàng. Khi tổng hợp được một số tiền tương đối lớn, Hương Ly đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên tài xế. Cô trao số tiền 89 triệu đồng cho gia đình của nạn nhân để lo chi phí chữa trị. Hương Ly bày tỏ: “Cho đi là còn mãi, Hương Ly đã đến viện thăm và trao tận tay số tiền 89.800.000, gửi kèm những lời chúc của mọi người, đó là tấm lòng của tất cả những nhà hảo tâm đã hỗ trợ, ủng hộ cho gia đình anh Quyết! Ly cảm thấy thực sự ấm lòng khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của gia đình khi nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Anh Quyết giờ vẫn còn yếu nhưng Ly tin với tấm lòng của tất cả mọi người sẽ tiếp cho anh Quyết và gia đình một sức mạnh rất lớn để vượt qua khó khăn này! Xin cảm ơn tất cả!”.

Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng - Ảnh 2

Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng - Ảnh 3

Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng - Ảnh 4

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 19/7, tài xế Nguyễn Văn Quyết (36 tuổi, ở Yên Bái) khi chở khách đến đoạn đường Đê Đuống, xã Yên Viên bất ngờ bị 2 thanh niên chặn đường c ướp xe. Tài xế Quyết dù van xin nhưng vẫn bị trọng thương. Sau đó, anh Quyết đã được người đi đường giúp đỡ, chở đến bệnh viện kịp thời. Tuy nhiên chi phí chữa bệnh của anh Quyết hiện tại đã gần 100 triệu đồng, cho đến khi anh hồi phục chắc chắn sẽ phải thêm nhiều khoản chi khác. Gia cảnh của nam tài xế thuộc hộ khó khăn khiến nhiều người thương xót.

Hương Ly đến bệnh viện trao tận tay 89 triệu, ủng hộ tài xế bị chấn thương nặng - Ảnh 5

Chị Phượng (vợ anh Quyết) cho biết sức khỏe của anh Quyết đang tiến triển tốt. Nhưng hiện tại gia đình đang lâm vào cảnh khó khăn, đi vay nhiều nơi: “Từ ngày chồng tôi nhập viện chi phí đã lên đến hơn 70 triệu đồng. Hôm trước có nhóm bạn bè tài xế Grab và chị Nhung (người đưa anh Quyết vào viện) đến thăm và kêu gọi mọi người ủng hộ, cũng san sẻ gánh nặng cho gia đình. Tôi rất cảm ơn mọi người”. Nhờ sự giúp đỡ của Hương Ly và mọi người, hy vọng rằng anh Quyết sớm hồi phục sức khỏe và lao động trở lại để lo cho gia đình nhỏ.