Hương Giang mời công an đến nhà antifan, Ngọc Trinh cũng bức xúc: Bạn không có quyền xúc phạm danh dự ai

Thông qua tài khoản mạng xã hội Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang bằng một status cứng rắn, đối đầu với anti-fan của đàn em.

Giữa lúc Hương Giang vướng ồn ào với anti, Ngọc Trinh đã có động thái bảo vệ người em thân thiết. Cô chia sẻ: “Bạn có quyền không thích hoặc ghét 1 ai đó nhưng không có quyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm danh dự của bất cứ ai. Đó là nguyên tắc của cuộc sống và pháp luật. Đúng không mọi người?”. Mặc dù không hề “tag” Hương Giang vào dòng chia sẻ của mình, nhưng theo nhiều người Ngọc Trinh có lẽ đang nhắm tới câu chuyện của người em thân thiết.

Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang trước nguy cơ nhãn hàng bị tẩy chay - Ảnh 1

Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang trước nguy cơ nhãn hàng bị tẩy chay - Ảnh 2

Sự việc bắt nguồn từ việc Hương Giang bị 113 nghìn người tẩy chay. Sau đó, bạn gái Matt Liu đã chia sẻ lên trang cá nhân một bài đăng khá dài, đề cập cụ thể tới chuyện anti-fan đang vu khống bịa đặt. Hương Giang cũng chia sẻ hình ảnh mình cùng cơ quan chức năng có mặt tại người chia sẻ thông tin bịa đặt để làm rõ sự việc. Cộng đồng tẩy chay Hương Giang còn tràn vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để comment “ném đá”. Cùng thời điểm, tối 29/10 một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1/11 sắp tới dù trước đó giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh có tên trên poster quảng bá.

Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang trước nguy cơ nhãn hàng bị tẩy chay - Ảnh 3

Trước tình hình này, Hương Giang cho biết sẽ kiện người bôi nhọ danh dự của cô. Còn động thái của Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang được cho là bảo vệ việc hợp tác kinh doanh giữa hai người. Bởi cách đây ít ngày Hoa hậu chuyển giới được Ngọc Trinh lựa chọn làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm của cô.

Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang trước nguy cơ nhãn hàng bị tẩy chay - Ảnh 4

Ngọc Trinh bênh vực Hương Giang trước nguy cơ nhãn hàng bị tẩy chay - Ảnh 5

Sự việc Hương Giang bị tẩy chay ảnh hưởng đến thương hiệu của Ngọc Trinh

Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh là người nổi tiếng duy nhất công khai bênh vực Hương Giang. Qua đó, có thể thấy được tình chị em thân thiết giữa hai người đẹp dù giữa họ chỉ mới hợp tác cách đây không lâu.