HOT: Hà Hồ mặc váy trong veo, chính thức khoe bụng bầu tròn trĩnh sau 9 tháng, đẹp như nữ thần

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lập tức gây chú ý lớn, sau nhiều ngày giấu việc mang thai thì giờ bạn gái Kim Lý tự mình thừa nhận ở tháng sinh.

Khán giả đã chắc chắn việc Hồ Ngọc Hà đang mang thai với bạn trai Kim Lý. Được biết cô sẽ sinh con vào thời điểm dự kiến tháng 11. Thay vì giấu việc có thai tới cùng, mới đây Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu trên trang Facebook của cô cùng nhiều lời gửi gắm ấp ủ. Nữ ca sỹ thông báo các con chuẩn bị ra đời, cô mất ngủ và ăn nhiều hơn. Bạn gái Kim Lý tâm sự các con đã lớn và chật ních trong bụng mẹ. Thay vì hát hò, nhảy múa như trước, Hà Hồ không thể đi lại được nhiều. Tuy nhiên nữ ca sỹ rất vui vì các con sắp được ngắm nhìn mọi thứ xung quanh thế giới. Cô mong mọi người chúc phúc, yêu thương các thiên thần sắp chào đời của mình.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 2

Cùng với đó, nữ ca sỹ 35 tuổi khoe bức ảnh cô mặc chiếc váy xuyên thấu, tóc buông dài tự nhiên và tay ôm trọn vòng 2 tròn xoe. Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng rực rỡ, tươi tắn và vóc dáng vô cùng thon gọn.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm:

“Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng… Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau… Coming soon”.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 3

Dân tình rầm rầm vào bình luận chúc mừng giọng ca “Cả 1 trời thương nhớ” lên chức mẹ lần 2. Kèm theo bức ảnh là lời nhắn “Coming soon” khiến mọi người tò mò, liệu có phải là một dự án mới có liên quan tới thiên thần sắp chào đời?

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 4

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng Hà Hồ

Trong lần sinh nở này, cư dân mạng nghi vấn Hồ Ngọc Hà mang thai song sinh bởi cô tiết lộ sắp tới “5 đứa vui thật nhiều”. 5 người rất có thể là con số thành viên gia đình sắp tới của “nữ hoàng giải trí”, gồm Kim Lý, Hà Hồ, 2 bé song sinh và cả Subeo nữa. Điều này càng làm fan tò mò hơn. Giờ đây không còn nghi ngờ gì nữa khi Hà Hồ tuyên bố việc sẽ có 2 em bé ra đời vì cô sử dụng cụm từ “tụi con” trong bài đăng khoe bụng.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lần đầu tiên sau 9 tháng mang thai - Ảnh 6

Cặp đôi chuẩn bị được đón 2 bé song sinh sau nhiều năm hẹn hò.

Trước khi Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu, cô giấu rất kín đến nỗi nhiều người tự nghi hoặc về độ xác thực thông tin. Giờ đây, tự bản thân cô đã công bố tin vui tới khán giả của mình khi ngày sinh cận kề, thậm chí Hà Hồ đã chuẩn bị nhà mới cho 2 con. Tháng 11 cũng là sinh nhật của nữ ca sỹ, niềm vui của cô chắc chắn còn nhân lên gấp đôi nữa.

​​​​​​​