Hot girl 300 nghìn theo dõi ‘ вó¢ ρнốт’ ông chồng ’soái ca χăм тяổ’ hot nhất MXH ‘lếu lều’ với học trò

Từng là ông chồng chiều vợ nhất quả đất, nhưng mới đây “soái ca χăм тяổ” lại bị cô vợ hot girl tố cáo ???ạ? ?ì?? với học trò.

Mới đây, trên trang facebook của “hot girl” đình đám Hà thành Vi Anh đã “вố¢ ρнốт” ông xã “soái ca χăм тяổ” ???ạ? ?ì?? với học trò. Theo như những gì mà cô nàng hot girl này chia sẻ thì trước đây, chồng cô từng có nhận xét không hay về kẻ thứ 3 nhưng cuối cùng anh lại nói dối vợ là “kiếm tiền lo cho sự nghiệp” để cặp kè với cô gái này.

Cụ thể bài đăng của “hot girl” Vi Anh: “Trước xem facebook con này chê này chê kia xong giờ lại hôn nó. Hahaa…Bảo đi làm ăn xa để kiếm tiền lo cho sự nghiệp lo cho vợ con nhưng hoá ra kiếm cớ để đi bat lắc với hôn nó. Hôn nó xong bảo là học trò…bây giờ đóng cả vai học trò à các chị em? Đi học xong thầy cứ phải hôn trò như thế này để hiểu bài hơn đúng không? Em sai do em ngu. Em ngu em chấp nhận. Em ngu vì em tin nó. Em cứ nghĩ nó là nó thương em thương con nên vào Sài Gòn đi lo sự nghiệp. Nhưng sự nghiệp của nó là ke viên kẹo và con học trò này đấy. Còn em cũng nhận luôn, em là một con vợ chỉ biết kiếm tiền không biết nấu nướng gì. Không khéo léo không nhẹ nhàng. Nhưng em như thế là từ trước khi cưới nó. Nhưng giờ nó bảo em láo, không biết nấu nướng rửa chén mà nó đi hôn gái thì em cũng phải chấp nhận thôi. Có lẽ em thiếu thốn tình cảm nên nghe những lời mật ngọt của nó nói em tin, em yêu. Nhưng sau lần này nữa thì em không bao giừo tin. Ngu 1 lần duy nhất trong đời.”

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 1

Thậm chí, trên facebook của “soái ca χăм тяổ” Sơn Hoàng còn thản nhiên đăng những hình ảnh hôn tình cảm của mình với cô học trò bé nhỏ của mình mà không sợ bị CĐM lên án. Đỉnh điểm hơn, Sơn Hoàng không ngại đăng caption khiêu khích: “Hôn trò như này để dễ hiểu bài hơn đúng không?”.

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 2

Sau khi bài viết tố chồng ???ạ? ?ì?? của hot girl Vi Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã an ủi, động viên Vi Anh. Cũng ngay sau đó, khi bị CĐM chỉ trích, Sơn Hoàng đã đáp trả cực gắt khi tố ngược lại vợ mình rằng không chăm sóc con cái, gia đình, đi uống rượu đến 3 giờ sáng để chồng chờ. Thậm chí, mỗi lần lên “cơn” cô lại đòi ly hôn.

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 3

Sau khi khiến dân tình hoang mang bới màn drama này thì không lâu sau đó cả 2 vợ chồng “hot face” này đều xóa tất cả status “вố¢ ρнốт” nhau trên facebook. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại những bài đấu đá nhau của cặp vợ chồng này cũng như vẫn không ngừng bức xúc. Họ dành những lời miệt thị cho ông chồng chưa bỏ vợ đã công khai hôn ấp gái lạ. Thậm chí, người đó lại còn là học trò của mình.

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 4

Nguyễn Vi Anh, sinh năm 1996 và Sơn Hoàng, sinh năm 1991, từng gây bão cộng đồng mạng khi dùng tên Facebook cá nhân là Vi Thỏ La La và Hoàng Sâu Kiu để làm đám hỏi vào năm 2014.

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 5

Trang cá nhân của ông bố trẻ này có hơn 45 ngàn người theo dõi, mỗi khi anh post status, ảnh hoặc clip là các chị em lại phát cuồng ghen tị, còn phái nam thì ngưỡng mộ vô cùng, bởi Sơn Hoàng luôn bày tỏ tình cảm công khai với vợ con ở khắp mọi nơi, không ngần ngại hôn vợ, bế con, chăm con, làm việc nhà…

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 6

BIẾN: Hot girl 300 nghìn theo dõi bóc phốt ông chồng soái ca xăm trổ hot nhất MXH lếu lều với học trò - Hình 7​​​​​​​