Hồng Vân khóc nức nở vì nhớ Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương, nghẹn ngào: Ông trời gọi đi thì mình đi

Hồng Vân khóc nghẹn khi nhìn lại hình ảnh của các cố nghệ đã tham gia chương trình Kí ức vui vẻ như: Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương,…

Được chia sẻ về một kỉ niệm làm nghề, NSND Hồng Vân dành những lời chia sẻ để tưởng nhớ về những người đồng nghiệp ngày nào nay đã trở thành một miền kí ức.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn giọng vì nhớ Chí Tài - Ảnh 1

Hồng Vân khóc nghẹn vì xót cho các đồng nghiệp đã qua đời (Ảnh chụp màn hình)

Hồng Vân khóc vì xót xa cho các nghệ sĩ qua đời

Xuất hiện trong Kí ức vui vẻ tuần này, Hồng Vân trở thành nhân vật được tôn vinh trong chương trình vì những đóng góp của chị cho nền nghệ thuật nước nhà.

Phát biểu trên sân khấu chính, Hồng Vân nói trong nghẹn ngào nước mắt: “Từ chương trình mùa 1 còn gặp đầy đủ anh chị em trong nghề nhưng đến mùa 3 thì mình mất nhiều quá. Tự dưng những đồng nghiệp bây giờ đã trở thành miền kí ức, mình xót quá”.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn giọng vì nhớ Chí Tài - Ảnh 2

Hồng Vân khóc đến lạc giọng không thể nói nên lời (Ảnh chụp màn hình)

“Mỗi lần quay là em lại hồi hộp. Dù quay rất mệt nhưng lỡ không gặp các đồng nghiệp nữa thì cũng đã được gặp. Mỗi người có 1 con đường, một số phận riêng nên ông trời gọi mình đi thì mình đi nếu còn được sống thì mình cố gắng lan toả những cái sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm. Đó là sứ mạng của những người nghệ sĩ rồi”, chị nói trong giàn giụa nước mắt. Trong mấy năm qua, showbiz mất đi quá nhiều nghệ sĩ như Chí Tài, Vân Quang Long, Mai Phương, Anh Vũ,..

Lê Lộc gọi Hồng Vân là mẹ

Xuất hiện trên sân khấu chính, Lê Lộc cho biết để nói về NSND Hồng Vân thì không biết nói bao giờ cho đủ. Nữ diễn viên cho biết thời điểm cô bước vào sân khấu thì ở Việt Nam chỉ có 1 mình trong khi mẹ thì ở nước ngoài cô thì không ở với ba, Hồng Vân là người thầy và người mẹ đã dạy dỗ cô nên người.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn giọng vì nhớ Chí Tài - Ảnh 3

Lê Lộc xúc động khi chia sẻ về NSND Hồng Vân (Ảnh chụp màn hình)

“Những thành công mà con có được ngày hôm nay cũng do một tay mẹ Vân. Nếu con có làm điều gì sai trái trong suốt thời gian con ở cạnh mẹ thì cho con xin lỗi mẹ”.

NSƯT Tự Long cũng phát biểu: “Mọi người gọi chị cái biệt danh thân yêu bởi chị rất yêu sân khấu đến cháy lòng. Em biết chị cháy hết mình và luôn muốn sân khấu nước nhà sáng đèn nên luôn nâng đỡ, giáo dục các thế hệ đàn em đi sau. Với người yêu sân khấu đến quên cả mình thì xứng đáng là lớp người đi trước khiến đàn em khâm phục và trân quý”.