Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật!

Với chiều cao lên đến 1m77, Hoàng Thùy khiến Hoà Minzy bỗng chốc thu nhỏ lại khi đứng cạnh. Lợi thế của nữ ca sĩ là khuôn mặt chứ không phải đôi chân.

Luôn xuất hiện với diện mạo long lanh nhưng với một số sao Việt, đó chỉ là khoảnh khắc có được sau khi trải qua một quá trình hậu kỳ chỉnh sửa kỹ lưỡng thôi. Còn đằng sau đấy lại không được lung linh như những gì khán giả nhìn thấy. Thậm chí, không ít nghệ sĩ còn bị bóc mẽ chiều cao thật khiến cộng đồng mạng choáng váng. Một minh chứng rõ ràng cho thấy ảnh chỉ đẹp khi chưa bị “bóc mẽ” là Hoà Minzy. Lợi thế của nữ ca sĩ là khả năng ca hát và gương mặt duyên dáng chứ không phải đôi chân dài, thế nhưng nhìn ảnh cô nàng bất chấp để đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ, netizen không khỏi bất ngờ. Được biết, giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” là một trong những mỹ nhân có chiều cao khiêm tốn trong Vbiz. Cô chỉ sở hữu chiều cao 1m55 còn Hoàng Thuỳ đã vượt ngưỡng 1m77 nên tình huống “dở khóc dở cười” vừa xảy ra là điều khá dễ hiểu.

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật! - Ảnh 1

Hoà Minzy cởi hẳn giày cao gót, quyết một lần “chơi đủ” với Hoàng Thuỳ khi xuất hiện chung một khung hình. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Hoà Minzy rơi vào tình huống này. Cô nhiều lần đứng cạnh những đôi chân dài mướt mắt của showbiz Việt, thậm chí phải đứng trên ghế mới có thể ngang bằng.

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật! - Ảnh 2

Trước đó nữ ca sĩ nhiều lần rơi vào tình huống tương tự khi đứng cạnh HH Tiểu Vy với chiều cao 1m74.

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật! - Ảnh 3

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật! - Ảnh 4

Dù vậy Hoà Minzy vẫn rất vui vẻ, có lần cô khiến fan “cười ngất” khi đứng lên ghế để chụp hình với Kỳ Hân như thế này.

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật! - Ảnh 5

Khi đứng một mình, nữ ca sĩ có chiều cao tương đối ổn nhưng khi đứng cạnh dàn người đẹp showbiz, cô ngay lập tức bị “áp đảo”.