Hoà Minzy mất nhẫn kim cương 300 triệu không nhớ đến, bạn thân lấy bán lại với giá cao hơn

Chiếc nhẫn kim cương hột xoàn to như hột nhãn long lanh lóng lánh ánh sương mai có giá gốc 270 triệu, vậy giá của em nó trong ngày hôm nay là bao nhiêu ạ?

Mới đây nhất, Hoà Minzy đăng status “vạch trần” bạn bè thân cận của mình. Vốn chóng quên, đi đến đâu quên đồ đến đó nên nữ ca sĩ quên mất… chiếc nhẫn kim cương 270 triệu ở nhà bạn. Đến hôm nay, nhân vật này lại công khai rao bán lại cho ai có nhu cầu. “Vì chính chủ để quên ở nhà em đã lâu mà chưa đến lấy, hôm nay mạnh dạn lên đơn cho anh em. Chiếc nhẫn kim cương hột xoàn to như hột nhãn long lanh lóng lánh ánh sương mai có giá gốc 270 triệu, vậy giá của em nó trong ngày hôm nay là bao nhiêu ạ? Vâng! Chỉ 3xx triệu đồng, x tiểu học ok chưa ạ? Anh em chỉ việc để lại họ tên và số diện thoại em sẽ chốt đơn ngay cho anh em”, người bạn của Hoà Minzy báo giá. Được biết, người bạn thân thiết của nữ ca sĩ là Nhung Bum – bạn gái Văn Toàn.

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu, bạn thân công khai bán lại với mức giá cao hơn? - Ảnh 1

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu, bạn thân công khai bán lại với mức giá cao hơn? - Ảnh 2

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu, bạn thân công khai bán lại với mức giá cao hơn? - Ảnh 3

Đến đây, Hoà Minzy phải công nhận trợ lý của mình phải là người khá căng não khi phải sử dụng trí nhớ cho hai người. Cứ ngỡ là một bài bóc phốt chất lượng thế nhưng ai cũng bật cười vì phát hiện ra Hoà Minzy đang tự trách mình “não cá vàng”. Không ít dân mạng hùa theo “chốt giá”, đồng thời xuýt xoa trước độ khủng của chiếc nhẫn kim cương hột xoàn. Thật không ngoa khi nói giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp là đại gia ngầm showbiz.