Hoa khôi 18 tuổi được tuyển thẳng vào ngành ƈảɳԋ ʂáт Nga nhờ tài “ƈưỡi ngựα”

Nữ ƈảɳԋ ʂáт Darya Yusupova nổi tiếng có ηнαη ѕắ¢ ngọt ngào. Cô được nhận vào lực lượng từ năm 18 tuổi nhờ tài ƈưỡi ngựα.

nu canh sat xinh dep anh 1

Darya Yusupova (25 tuổi) là trung sĩ ƈảɳԋ ʂáт cấp cao chính quy. Cô gái 25 tuổi được gọi bằng nhiều biệt danh như “hoa khôi”, “nữ ƈảɳԋ ʂáт đáng yêu nhất nước Nga”. Darya nổi tiếng khi vừa có nhan ѕắ¢ ngọt ngào, vừa cá tính và trách nhiệm trong công việc.

nu canh sat xinh dep anh 2

Darya gia nhập ngành ƈảɳԋ ʂáт từ năm 18 tuổi, hiện công tác tại Moscow. “Tôi đã đến thẳng sở ƈảɳԋ ʂáт và nói mình muốn kiếm một công việc ở đó, còn không biết phải gọi điện hẹn trước”, cô kể. Cô vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch và được nhận vào đội ƈảɳԋ ʂáт nhờ kinh nghiệm cưỡi ngựa mặc dù tuổi còn ít tuổi.

nu canh sat xinh dep anh 3

nu canh sat xinh dep anh 4

Darya thu hút lượng lớn người theo dõi tại trang cá nhân. Cô “đốn tim” dân mạng bởi vóc dáng gợi cảm, chuẩn không kém người mẫu. Vóc dáng mảnh mai, eo phẳng, biểu cảm cuốn hút giúp cô trở thành người mẫu cho nhiều thương hiệu.

nu canh sat xinh dep anh 5

Darya làm việc trong đội ƈảɳԋ ʂáт vài năm trước khi tham gia casting cho chương trình truyền hình thực tế “Police, Open Up!”. Chương trình này theo chân 2 đội trong Cơ quan Kiểm tra và Tuần tra của Moscow, trong đó 2 sĩ quan có kinh nghiệm được giao huấn luyện một học viên mới.

nu canh sat xinh dep anh 6

Darya nói bất chấp nguy hiểm, cô không sợ hãi khi làm nhiệm vụ. Dù vẫn có gánh nặng tâm lý lớn, Darya thể hiện mình là một người lạc quan, cố gắng tìm niềm vui trong công việc. “Tôi không để nỗi sợ lấn át, khi nguy hiểm ập đến tôi thấy mình có trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ”, cô nói trong cuộc phỏng vấn với Russia Beyond. Cô cho rằng những phụ nữ trẻ mơ ước được phục vụ trong lực lượng ƈảɳԋ ʂáт nên tìm kiếm động lực và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những khó khăn.

nu canh sat xinh dep anh 7

nu canh sat xinh dep anh 8

Bên cạnh nhiều hình ảnh liên quan đến công việc, Darya cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Những chuyến du lịch, những buổi làm mẫu hay tụ tập cùng bạn bè được cô chia sẻ thường xuyên.

nu canh sat xinh dep anh 9

Hoa khôi ƈảɳԋ ʂáт Nga rất yêu động vật. Cô thực hiện một số dự án nhiếp ảnh để thúc đẩy bảo vệ động vật hoang dã. Darya có thêm sự yêu mến từ dân mạng nhờ tấm lòng nhân ái của mình.

nu canh sat xinh dep anh 10

nu canh sat xinh dep anh 11

Darya đã kết hôn. Mối duyên của cô cùng chồng đến khi hai người cùng tham gia show thực tế, anh là người đồng hành cùng cô trong đội tuần tra.