Hoa hậu Mai Phương Thúy: ‘Mặt mộc của tôi cũng không đẹp đẽ gì”

Là một trong số ít những Hoa hậu không sợ xấυ khi xuất hiện trước người hâm mộ, Mai Phương Thuý đã nhiều lần công khai khuyết điểm trên cơ thể mà không ngại ngần. Gần đây nhất, Mai Phương Thuý chẳng ngại công khai nhan sắc phía sau lớp trang điểm.

Thông thường, khoe mặt mộc là điều tối kỵ với các mỹ nhân Việt, bởi sẽ làm lộ hết những khuyết điểm nhan sắc. Tuy nhiên Mai Phương Thúy không ngại điều này, vẫn thoải mái giao lưu với bạn bè, khán giả, thậm chí tự “chấm điểm” mặt mộc của mình. Trong lần lên sóng mới đây, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi trò chuyện với fan lúc lột bỏ lớp son phấn. Có thể nói, nhan sắc nàng hậu khi không trang điểm kĩ khá nhợt nhạt, thiếu sức sống, khuyết điểm ở mũi và mắt lộ rõ khiến dân tình сʜоάпɡ nặng. Nhưng trước thắc mắc của fan về việc livestream mặt mộc, Mai Phương Thúy chia sẻ: “Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình”.

Mai Phương Thuý công khai mặt mộc kém sắc gây choáng, đến chính chủ còn phải tự chê: Mặt mộc em cũng chẳng đẹp đẽ gì! - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương Thúy khi livestream trên trang cá nhân.

Mai Phương Thuý công khai mặt mộc kém sắc gây choáng, đến chính chủ còn phải tự chê: Mặt mộc em cũng chẳng đẹp đẽ gì! - Ảnh 4.

Mai Phương Thuý công khai mặt mộc kém sắc gây choáng, đến chính chủ còn phải tự chê: Mặt mộc em cũng chẳng đẹp đẽ gì! - Ảnh 5.

Mai Phương Thuý công khai mặt mộc kém sắc gây choáng, đến chính chủ còn phải tự chê: Mặt mộc em cũng chẳng đẹp đẽ gì! - Ảnh 6.

Đối với các người đẹp showbiz và đặc biệt là Hoa hậu, việc để lộ khuôn mặt kém sắc không khác nào điểm cấm kỵ, bởi điều này có thể làm suy giảm trầm trọng hình ảnh ngôi sao. Thế nhưng Mai Phương Thuý chẳng ngại tự “dìm hàng”, cô nàng vẫn cứ thoải mái giao lưu với người hâm mộ, không cần giấu đi những khuyết điểm trên dung mạo.

Mai Phương Thuý khoe mặt mộc

Mai Phương Thuý khoe mặt mộc ( Ảnh: FBNV)