Hoa hậu Lương Thùy Linh bay мấᴛ giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn

Ở tập phát sóng tuần trước Ai là triệu phú, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu đồng thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ. Trong tập phát sóng tối (11/8), nàng hậu xuất hiện với 1 bộ trang phục mới toanh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tuột mất giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn 0

Trái ngược với sự khởi đầu thuận lợi, Lương Thuỳ Linh bắt đầu gặp khó khăn từ câu hỏi số 7. Nàng hậu liên tục phải sử dụng những quyền trợ giúp, thậm chí có câu cô còn phải dựa theo cảm tính của mình để chọn nhưng may sao vẫn đúng.

Ảnh cắt từ chương trình

CLIP Phần thi của Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh tuột mất giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn 1

Đến câu hỏi số 11 với mốc giải thưởng 30 triệu đồng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng là hỏi ý kiến đồng hành. Theo đó, người bạn này đã dùng phương pháp loại trừ để đưa ra đáp án khiến Lương Thuỳ Linh nói đùa rằng nếu như sai thì anh bạn phải bù thêm 8 triệu cho cô.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tuột mất giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn 2

Cụ thể, câu hỏi liên quan đến ẩm thực Hà Nội: ‘Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong cuốn sách ‘Miếng ngon Hà Nội của nhà văn Vũ Bằng’.

Ở câu hỏi này, đáp án (D): Sắn luộc, thế nhưng Lương Thuỳ Linh nghe theo gợi ý của bạn chọn phương án (A): Ngô rang. Sau khi trả lời sai ở câu hỏi số 11 vì tin bạn, người đẹp họ Lương phải ra về với số tiền 22 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tuột mất giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn 3

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tham gia chương trình về trí tuệ. Chia sẻ với MC Phan Đăng trước khi ngồi vào ghế nóng, Lương Thùy Linh cho biết từ nhỏ, cô đã xem chương trình Ai là triệu phú cùng bố mẹ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tuột mất giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú chỉ vì tin lời bạn 4

Nàng hậu 10X còn dí dỏm nhận xét ngồi trên ‘ghế nóng’ nhưng cảm giác khá mát vì… trường quay có điều hòa. Tham gia rất nhiều hoạt động trong suốt 1 năm qua, Lương Thùy Linh đã rèn luyện cho mình sự tự tin trong bất cứ tình huống nào.