Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa về nhà là tháo ngay vương miện, bỏ giày cao gót để vào chăm sóc bà nội

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngay sau khi về nhà đã tháo vương miện, bỏ giày cao gót để vào thăm và chăm sóc bà, đúng chuẩn một cô cháu gái hiếu thảo.

Sau khi bị người dân vây kín trên các nẻo đường ngày hôm qua 1/12, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã về được đến nhà. Ngay sau khi về đến nhà, tân Hoa hậu đã được mọi người xung quanh xin chụp ảnh, tặng hoa tới tấp. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà đã từ chối nhiều lời đề nghị, sau đó tháo vương miện, bỏ giày cao gót và vào thăm bà ốm ở trong phòng ngay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 1

Bà nội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ốm nhiều năm nay. Khi thấy cháu gái về thăm, bà rất vui và cũng khá bất ngờ vì Đỗ Thị Hà được nhiều người vây kín. Đỗ Thị Hà đã mời nước và lau miệng cho bà vô cùng chu đáo. Tuy nhiên, vì thấy nàng hậu đã thấm mệt nên người nhà động viên đi thay quần áo và nghỉ ngơi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 2

Dù đã là Hoa hậu nhưng về nhà vẫn là cô cháu gái dễ thương và hiếu thảo của bà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 6

Trước đó, chính bố của tân Hoa hậu cũng tiết lộ Hà là một cô gái sống có tình cảm và rất tự lập, mỗi lần về quê là sang thăm bà bị tai biến trước tiên, ngoài ra còn tự biết nấu nướng giúp đỡ bố mẹ. Những hình ảnh trên là minh chứng rõ ràng rằng, dù đã là Hoa hậu, mỹ nhân nổi tiếng được cả nước biết đến nhưng khi về đến nhà, Đỗ Thị Hà vẫn là một người con, cháu giản dị và hiếu thảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nhà là vào chăm bà ngay - Ảnh 8

Những khoảnh khắc đẹp Đỗ Thị Hà chăm sóc bà trước khi nổi tiếng.