Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng về vụ “hoa hậu bán diêm 30.000 USD”: ‘2 năm trước mời tôi đi uống cà pʜê đã 40.000 USD rồi’

Với 30.000 USD, Diễm Hương cho rằng khá ít so với thời điểm cách đây 2 năm khi cô được đại gia ra giá. Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 làm nóng mạng xã hội với hình ảnh bіĸіɴі khoe vóc dáng đầy nóng bỏng bên bãi biển.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bà mẹ một con, bình luận của một người bạn phía bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-1

Cụ thể, khi thấy những hình ảnh của nàng hậu, người này tỏ ý trêu đùa: “30.000 ok không?”. 

Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-2

Diễm Hương phản ứng trước lời trêu đùa ngã giá 30.000 USD.

Không nhận ra nổi gương mặt của Hoa hậu Diễm Hương

Dù không thẳng thắn nói ra, nhưng Diễm Hương và cư dân mạng đều biết người này đang nhắc đến đường dây bán hoa giá 30.000 USD gây сʜấп Ɖộпɡ showbiz Việt những ngày qua.

Ngay sau đó, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã phản ứng trước định mức mà người bạn đưa ra, đồng thời nhắc lại cuộc thương lượng trị giá 40.000 USD của mình cách đây 2 năm trước.

Thông qua đó, người đẹp cũng hài hước đặt ra câu hỏi: “Nghĩ sao vật giá tăng mà em không được định giá tăng? Aɴʜ thấy sao?”.

Người bạn của Diễm Hương sau đó đáp lại là “do dịch”. Tuy nhiên hoa hậu phản bác: “Xía, dịch không ảnh hưởng gì về giá trị của kỳ quan vũ trụ anh nha”, kèm theo biểu cảm dở khóc dở cười.

Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-3

Trong quá khứ, Diễm Hương từng tіếᴛ Լộ cô bị đại gia gạ với giá 40.000 USD, thậm chí có lúc lên đến trăm triệu đô la.

Nhưng người đẹp cho biết, cô không cần tiền và thẳng thừng từ chối những lời mời hấp dẫn.

Thời điểm đó, người đẹp không ngại công khai tin nhắn mời chào của người môi giới lên mạng xã hội và kèm theo lời nhắn gửi: “Chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không ạ. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là bất cần tiền mà em”.

Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn ly hôn?

Diễm Hương và chồng cũ

Theo Vietnamnet