Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới

Hồ Ngọc Hà đáp trả không kiêng nể những bình luận soi mói, vô duyên của các antifans xung quang chuyện đời tư của nữ ca sĩ.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà đang ở trong giai đoạn viên mãn nhất của cuộc đời khi vừa hạ sinh cặp song sinh long phượng và được Kim Lý dành tặng màn cầu hôn lãng mạn khiến cả showbiz cảm động. Trên trang cá nhân, “nữ hoàng giải trí” nữ ca sĩ thoải mái, cởi mở trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, trước những ý kiến soi mói, Hồ Ngọc Hà đáp trả không e dè.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 1

Theo đó, khi giọng ca Cả một trời thương nhớ đăng tải bức ảnh 1 nhà 5 người, bên cạnh vô vàn lời chúc phúc ngọt ngào, vẫn có không ít bình luận gièm pha, kém duyên nhắm vào bà mẹ 3 con. Trong đó, một cư dân mạng đã buông một câu hỏi khiếm nhã: “Tại sao lấy ai cũng không cưới thế em?”.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 2

Trước câu hỏi xoáy thẳng vào chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà đáp trả ngắn gọn mà thâm thúy rằng: “Em không thích, chị”. Theo Hồ Ngọc Hà, dù chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng trên pháp luật, cô và Kim Lý đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Hành động của nữ hoàng giải trí được nhiều người hâm mộ đồng tình bởi với những cá nhân kém duyên, cần có những hành động chấn chỉnh cứng rắn.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 5

Nhiều khán giả đứng về phía Hồ Ngọc Hà: “Cưới hay không cưới không quan trọng. Quan trọng là Hà Hồ trời ban 1 cặp song sinh quá tuyệt vời. Chúc gia đình em mãi hạnh phúc”, “Đám cưới chỉ là một thủ tục truyền thống để Gia đình bạn bè 2 bên chúc phúc cho cặp uyên ương. Nhiều đám cưới tổ chức hoành tráng nhưng rồi cũng đường ai nấy đi. Cái quan trọng vẫn sợi dây tình cảm vô hình của cả hai. Chúc gia đình anh chị luôn ngập tràn yêu thương và niềm hạnh phúc”.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi yêu ai cũng không cưới - Ảnh 6

Sau khi Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan, bạn thân của người đẹp là BTV Ngọc Trinh cũng lên tiếng bức xúc thay: “Một câu hỏi thiếu duyên thực sự”.