HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó khiến người hâm mộ lo lắng

Hình ảnh HLV Park Hang Seo xuất hiện với một bên mắt bị băng bó đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng nhưng may thay đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ của ông.

Mới đây, HLV Park Hang Seo khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện cùng các trợ lý của mình tại một khu trung tâm mua sắm.

Điều đáng nói là vị huấn luyện viên người Hàn Quốc dường như bị thương và đang phải băng bó một bên mắt.

 
HLV Park Hang Seo vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet).
HLV Park Hang Seo vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet).

HLV Park Hang Seo xuất hiện với vết thương ở mắt

Theo VTC đưa tin, gần đây HLV Park Hang Seo đã cùng các trợ lý và bác sĩ Choi Ju Young có mặt tại một khu trung tâm thương mại ở Hà Nội. Nhiều người nhanh chóng nhận ra vị huấn luyện viên người Hàn Quốc, song họ khá bất ngờ, xen chút lo lắng khi thấy một bên mắt của thầy Park bị băng bó.

 
Một bên mắt của thầy Park bị băng bó. (Ảnh: VTC).
Một bên mắt của thầy Park bị băng bó. (Ảnh: VTC).

Tìm hiểu kỹ hơn về lý do, VTC cho biết thầy Park đúng là gặp chút vấn đề về mắt nhưng không quá nghiêm trọng. Một vị quan chức của VFF cũng lên tiếng xác nhận, cho biết HLV Park Hang Seo mới làm tiểu phẫu gần đây, song không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju Young đi cùng thầy Park cũng có chuyên môn y tế tốt nên chắc chắn, thầy Park sẽ được theo dõi cẩn thận.

Lý do thầy Park phải làm tiểu phẫu

Cũng theo VTC cho biết, trước đây, thầy Park từng chia sẻ mình bị tắc nghẽn tuyến lệ nên cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên HLV Park Hang Seo vẫn chưa có thời gian để thực hiện điều đó.

 
Thầy Park đã giải quyết được vấn đề thường xuyên chảy nước mắt của mình. (Ảnh: Thanh Niên).
Thầy Park đã giải quyết được vấn đề thường xuyên chảy nước mắt của mình. (Ảnh: Thanh Niên).

Thời điểm chưa làm tiểu phẫu, thầy Park thường xuyên bị chảy nhiều nước mắt nên hay đưa tay lên lau, khiến nhiều người hâm mộ tưởng đâu ông đang khóc. Các bác sĩ cũng cho biết, tắc tuyến lệ là vấn đề có thể gặp phải ở nhiều lứa tuổi. Để giải quyết vấn đề này cần mổ thông lệ đạo theo phương pháp truyền thống hoặc nội soi. Người bị tắc tuyến lệ có thể bị chảy nước mắt không ngừng và ảnh hưởng tới thị lực.

Thầy Park đã trở lại bình thường

Thực tế, trong ngày 26/9 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Sài Gòn thuộc vòng 12 V-League 2020.

Dễ dàng nhận thấy, bên mắt bị băng bó của thầy Park đã được gỡ bỏ, đồng thời, ông thầy người Hàn Quốc đã có thể nhìn lại bình thường, sức khỏe cũng vô cùng tốt. Được biết trong thời gian sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ khá bận rộn trong việc sắp xếp kế hoạch tập luyện cho các cầu thủ để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

Thầy Park dự khán một trận đấu thuộc V-League. (Ảnh: Dân Việt).Thầy Park dự khán một trận đấu thuộc V-League. (Ảnh: Dân Việt).

Nhìn thấy thầy Park khỏe mạnh dự khán đài trận đấu vào ngày 26/9, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng an tâm. Họ mong HLV Park Hang Seo sẽ luôn có được sức khỏe thật tốt để thực hiện những kế hoạch sắp tới cho đội tuyển Việt Nam.